Singer : Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : N. S. Balakrishnan and T. R. Pappa

Female : Sadhiyum vidhiyum vendradhaalae
En sabadham pazhitha inimelae
Kavalaiyum agalavae
En kanavum palikka manadhu polavae

Female : Madhiyillamal aasaiyinaal
Mamadhai adainthaal kaadhalinaalae
Manadhu veithaal raaniyaalae
Raai nee manadhu vaithaal
Raani unnaalae maalaiyum asaiyaadhoo

Female : Vaanavillukkum varnam theetuven
Aval vaazhkaiyai kedukka vazhi kaattuven

Female : Pazhi moottuven kodi naattuven
Aval vanjagam ozhiya vaaiyai poottuven
Muthamma amma vijaya

Female : Nanjai kalandhaaro
Nalini undhan vaazhvilae
Vanjagam seidhaaro nenjam irangaamalae
Kai niraindha selvam kaathirundhum veenae
Kalla kaadhalaalae kabadam seiyalaama
Abalai aagalaama….

பாடகி : ஸ்ரீசூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : என். எஸ். பாலகிருஷ்ணன் மற்றும் டி. ஆர். பாப்பா

பெண் : சதியும் விதியை வென்றதாலே
என் சபதம் பலித்த இனிமேலே
கவலையும் அகலவே என்
கனவும் பலிக்க மனது போலவே

பெண் : மதியில்லாமல் ஆசையினால்
மமதை அடைந்தாள் காதலினாலே
மனது வைத்தால் ராணியினாலே
ராணி நீ மனது வைத்தால்
ராணி உன்னாலே மாலையும் அசையாதோ

பெண் : வானவில்லுக்கும் வர்ணம் தீட்டுவேன் – அவள்
வாழ்க்கையை கெடுக்க வழிக் காட்டுவேன்

பெண் : பழி மூட்டுவேன் கொடி நாட்டுவேன் அவள்
வஞ்சகம் ஒழிய வாயைப் பூட்டுவேன்
முத்தம்மா அம்மா விஜயா

பெண் : நஞ்சை கலந்தாரோ நளினி உந்தன் வாழ்விலே
வஞ்சகம் செய்தாரோ நெஞ்சம் இரங்காமலே
கை நிறைந்த செல்வம் காத்திருந்தும் வீணே
கள்ளக் காதலாலே கபடம் செய்யலாமா
அபலை ஆகலாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here