Singers : Srimathi, Srisakthi and Shan

Music by : Sundaramurthy KS

Lyrics by : Arivu

Female : Saga uyirae saga uyirae
Sadhaiyaai naanum karaigalilae
Nadhi enadhae kadal enadhae
Vidhi yaar yaaroo ezhudhiyadhae

Female : Aariraaraaroo aanen ulago
Boomi thaayi ingu naanum melugoo
Saalai oor engum naanae silaiyoo
Saavi un kaiyilo

Chorus : Adaiyaalam thaan menmaiyoo
Vilaiyaada naan bommaiyoo
Unaraadha nee unmaiyoo
Unaraadhadhae unmaiyoo

Male : Thangamma thangamma adi aathi
Arasamarathu vilakkethi
Ponnamma chinnamma kadhai paesi
Pandha koluthudi madathi

Male : Aadhikkam thaan aagadhu
Aadi koondae aal aagu
Yaarukkum adangida koodadhu
Pennae yarukkum adangida koodadhu

Female : Thoduvanam arugilae
Aga siragugal viriyum pozhuthilae
Alarakkum ulagilae
Malaiyaaga ivalum nimiravae

Female : Thaaiyaga pesum ivalai
Thaanaga vaazha vidumoo
Poovaaga paarkum nimidham
Theervaagumoo

Chorus : Adaiyaalam thaan menmaiyoo
Vilaiyaada naan bommaiyoo
Unaraadha nee unmaiyoo
Unaraadhadhae unmaiyoo

பாடகர்கள் : ஸ்ரீமதி, ஸ்ரீசக்தி மற்றும் ஷான்

இசை அமைப்பாளர் : சுந்தரமூர்த்தி கே எஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : அறிவு

பெண் : சக உயிரே! சக உயிரே!
சதையா நானும் கரைகளிலே
நதி எனதே கடல் எனதே
விதி யார் யாரோ எழுதியதிதே

பெண் : ஆரிராராரோ ஆனேன் உலகோ
பூமி தாய் இங்கு நானும் மெழுகோ!
சாலை ஊரெங்கும் நானே சிலையோ!
சாவி உன் கையிலாே!

குழு : அடையாளம் தான் மெண்மையாே!
விளையாட நான் பொம்மையோ
உணராத நீ உண்மையோ
உணராததே உண்மையோ

ஆண் : தங்கம்மா தங்கம்மா அடி ஆத்தி
அரசமரத்து விளக்கேத்தி
பொன்னம்மா சின்னம்மா கதை பேசி
பந்த கொளுத்தடி மாடத்தி

ஆண் : ஆதிக்கம் தான் ஆகாது
ஆடிக்கொண்டே ஆளாகு
யாருக்கும் அடங்கிட கூடாது
பெண்ணே! யாருக்கும் அடங்கிட கூடாது

பெண் : தொடுவானம் அருகிலே
அகச்சிறகுகள் விரியும் பொழுதிலே
அலராக்கும் உலகிலே
மலையாக இவளும் நிமிரவே

பெண் : தாயாக பேசும் இவளை
தானாக வாழ விடுமோ!
பூவாக பார்க்கும் நிமிதம்
தீர்வாகுமோ!

குழு : அடையாளம் தான் மெண்மையாே!
விளையாட நான் பொம்மையோ
உணராத நீ உண்மையோ
உணராததே உண்மையோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here