Sagi Priyasagi Song Lyrics from “Chandraharam” Tamil film starring “ N. T. Rama Rao
Savitri and Sriranjani ” in a lead role. This song was sung by “A. P. Komala and Ghandasala” and the music is composed by “ Ghandasala“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.

Singers : A. P. Komala and Ghandasala

Music by : Ghandasala

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Male : Sagi piriyasagi kanavu palikkumo
Sagi piriyasagi kanavu palikkumo
Vaazhvilae kanavu palikkumo
Piriyasagi vaazhvilae kanavu palikkumo

Male : Neelamega vaagai mael
Jaalam seiyyum minminiyo
Neelamega vaagai mael
Jaalam seiyyum minminiyo
Vaazhvilnbak kalaiyinaalae
Valai veesum thaaragaiyae

Male : Vaazhvilae kanavu palikkumo

Male : Kanavilae un ninaivinaalae
Manamae nilai izhanthathaalae
Kanavilae un ninaivinaalae
Manamae nilai izhanthathaalae
Iniyaagilum neeyae
Iniyaagilum neeyae puviyil
Enai kaana varuvaayae….

Male : Vaazhvilae kanavu palikkumo

பாடகர்கள் : ஏ. பி. கோமளா மற்றும் கண்டசாலா

இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்

ஆண் : சகி பிரியசகி கனவு பலிக்குமோ
சகி பிரியசகி கனவு பலிக்குமோ..
வாழ்விலே கனவு பலிக்குமோ
பிரியசகி வாழ்விலே கனவு பலிக்குமோ

ஆண் : நீலமேக வாகை மேல்
ஜாலம் செய்யும் மின்மினியோ
நீலமேக வாகை மேல்
ஜாலம் செய்யும் மின்மினியோ
வாழ்விலின்பக் கலையினாலே
வலை வீசும் தாரகையே….

ஆண் : வாழ்விலே கனவு பலிக்குமோ

ஆண் : கனவிலே உன் நினைவினாலே
மனமே நிலை இழந்ததாலே
கனவிலே உன் நினைவினாலே
மனமே நிலை இழந்ததாலே
இனியாகிலும் நீயே
இனியாகிலும் நீயே புவியில்
எனைக் காண வருவாயே……

ஆண் : வாழ்விலே கனவு பலிக்குமோ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here