Singers : Devan, Febi Mani, Mathangi and Chorus

Music by : Dhina

Male : {Saghiyae pogathae pogathae
Chorus : Thakku thai thai
Thakku thai thai
Thakku thai thai} (2)

Male : {Pogathae pogathae
Nenjalli pogathae
Podathae podathae
Poi vesham podathae} (2)

Chorus : {Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male : Cindrella cindrella
O cindrella
Chorus : Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male : Nee thendralaa thendralaa
Pesum thendralaa} (2)

Male : Saghiyae pogathae pogathae

Chorus : Ae jillu jillu jilla lae
Ae jillu jillu jilla lae
{Rangku rakka rakkaru
Rangku rakka rakkaru
Rangku rakka rakkaru} (2)

Male : Aagaya pandhalilae
Vaanavillu maalai katti
Azhagaana ambulikku
Orangu color adichu
Nilavukkum sooriyanukkum
Sindu mudichiduvom

Male : Paalaivana thottathil
Palavidhama poo valarpen
Poovasa vaarthaigalai
Kavidhaiyaaga naan thodupen
Kuyilellam kooti vandhu
Chorus paada veippen

Female : Thalai kirrukku pidichirukku
Ada unnakku poda po

Chorus : {Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male : Cindrella cindrella
O cindrella
Chorus : Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male : Nee thendralaa thendralaa
Pesum thendralaa} (2)

Male : Saghiyae pogathae pogathae

Male : Kaatraaga varuvenae
Jannalgalai moodadhae
Mazhaiyaaga pozhivenae
Marakudaiyai thedaadhae
Kadankaaran alla pennae
Kaadhal kaaran naan

Male : Siragaaga varuvenae
Aagaayam maraikaadhae
Sugamaaga varuvenae
Sooriyanaa yerikkadhae
Idhayaththai maatrikkolvom
Kaadhal aanaipadi

Female : Thalai kirrukku pidichirukku
Ada unnakku poda po

Chorus : {Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male : Cindrella cindrella
O cindrella
Chorus : Ohoohoo..ohoohoo.ohoo..ooo
Male : Nee thendralaa thendralaa
Pesum thendralaa} (2)

Male : Saghiyae pogathae pogathae

 

பாடகிகள் : பெபி மணி, மாதங்கி & குழு

பாடகர் : தேவன்

இசையமைப்பாளர் : தினா

ஆண் : { சகியே
போகாதே போகாதே
குழு : தக்கு தை தை
தக்கு தை தை தக்கு
தை தை } (2)

ஆண் : { போகாதே
போகாதே நெஞ்சள்ளி
போகாதே போடாதே
போடாதே பொய்
வேஷம் போடாதே } (2)

குழு : { ஓஹோஹோ
ஓஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓஓ
ஆண் : சிண்ட்ரெல்லா
சிண்ட்ரெல்லா ஓ
சிண்ட்ரெல்லா
குழு : ஓஹோஹோ
ஓஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓஓ
ஆண் : நீ தென்றலா
தென்றலா பேசும்
தென்றலா } (2)

ஆண் : சகியே
போகாதே போகாதே

குழு : ஏ ஜில்லு ஜில்லு
ஜில்லா லே ஏ ஜில்லு
ஜில்லு ஜில்லா லே
{ ரங்கு ரக்கா ரக்கரு
ரங்கு ரக்கா ரக்கரு
ரங்கு ரக்கா ரக்கரு } (2)

ஆண் : ஆகாய பந்தலிலே
வானவில்லு மாலை கட்டி
அழகான அம்புலிக்கு ஆரஞ்சு
கலர் அடிச்சி நிலாவுக்கும்
சூரியனுக்கும் சிந்து
முடிச்சிடுவோம்

ஆண் : பாலைவன தோட்டத்தில்
பலவிதமா பூ வளர்ப்பேன் பூவாச
வார்த்தைகளை கவிதையாக நான்
தொடுப்பேன் குயிலெல்லாம்
கூட்டிவந்து கோரஸ் பாட வைப்பேன்

பெண் : தலை கிறுக்கு
பிடிச்சிருக்கு அட உனக்கு
போடா போ

குழு : { ஓஹோஹோ
ஓஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓஓ
ஆண் : சிண்ட்ரெல்லா
சிண்ட்ரெல்லா ஓ
சிண்ட்ரெல்லா
குழு : ஓஹோஹோ
ஓஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓஓ
ஆண் : நீ தென்றலா
தென்றலா பேசும்
தென்றலா } (2)

ஆண் : சகியே
போகாதே போகாதே

ஆண் : காற்றாக வருவேனே
ஜன்னல்களை மூடாதே மழையாக
பொழிவேனே மரக்குடையை தேடாதே
கடன்காரன் அல்ல பெண்ணே காதல்
காரன் நான்

ஆண் : சிறகாக வருவேனே
ஆகாயம் மறைக்காதே சுகமாக
வருவேனே சூரியனா எரிக்காதே
இதயத்தை மாற்றி கொள்வோம்
காதல் ஆணைப்படி

பெண் : தலை கிறுக்கு
பிடிச்சிருக்கு அட உனக்கு
போடா போ

குழு : { ஓஹோஹோ
ஓஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓஓ
ஆண் : சிண்ட்ரெல்லா
சிண்ட்ரெல்லா ஓ
சிண்ட்ரெல்லா
குழு : ஓஹோஹோ
ஓஹோஹோ ஓஹோ
ஓஓஓ
ஆண் : நீ தென்றலா
தென்றலா பேசும்
தென்றலா } (2)

ஆண் : சகியே
போகாதே போகாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here