Singer : Vijay Antony

Music by : Vijay Antony

Male & Chorus :
Yaanai balam athu yaakkaiyil vara
Senneer kalam poorumaa
Attrerintha pagaivar thalaigal
Mannil vizhum iragu polae

Male & Chorus :
Yaanai balam athu yaakkaiyil vara
Senneer kalam poorumaa
Attrerintha pagaivar thalaigal
Mannil vizhum iragu polae

Male & Chorus :
Peigal unai kandodi ollium
Ratha chandra muga nee
Anega padaigal maandu vizhum
Veruthaal nee

Male & Chorus :

Hooo…hoooo..hoooo…hoooo
Hooo…hoooo..hoooo…hoooo

பாடகர் : விஜய் அண்டோனி

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

ஆண் மற்றும் குழு :
யானை பலம் அது யாக்கையில் வர
செந்நீர் களம் பூறுமா
அற்றேரிந்த பகைவர் தலைகள்
மண்ணில் வீழும் இறகு போலே

ஆண் மற்றும் குழு :
யானை பலம் அது யாக்கையில் வர
செந்நீர் களம் பூறுமா
அற்றேரிந்த பகைவர் தலைகள்
மண்ணில் வீழும் இறகு போலே

ஆண் மற்றும் குழு :
பேய்கள் உனை கண்டோடி ஒழியும்
ரத்த சந்திர முகம் நீ
அனேக படைகள் மாண்டு விழும்
வெறுத்தால் நீ

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹோ…ஹோ…ஹோ…ஹோ
ஹோ…ஹோ…ஹோ…ஹோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here