Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : Diwacara Thiyagarajan

Male : Sakiye siru poovin melae
Theeyin thugalo
Udaindhu pogum neeyum
Vannam izhandha vaanavil nagalo

Male : Sakiye siru poovin melae
Theeyin thugalo
Udaindhu pogum neeyum
Vannam izhandha vaanavil nagalo

Male : Kannaadi veettukulla
Vandhu kallaattam vizhundhadhu
Saamy selaiyaa
Kallaattam irupadhu
Antha saami petra varamaa

Male : Mann mela parakkayil
Antha vannathu poochikku
Eragu sumaiyaa
Kanneeril kulithidum
Un kannukkul naan imaiyaaa

Male : Pennae oh oh…..

Male : Kaatrellaam alaindhidum irage
Unai yendha en kaigal varumae ho ho
Thooliyitta thaayum angu
Dhoorathil vaadinaal
Oomaiyaana veenai ingu
Raagathai thedinaal

Male : Nilavu thaeyum mannil vizhaadhae
Nizhalai thaedi dhooram sellaadhae
Vaagai sooda vaazhkkai illai
Vaazhndhaal podhum inbam kodiyae

Male : Sakiye siru poovin melae
Theeyin thugalo
Udaindhu pogum neeyum
Vannam izhandha vaanavil nagalo

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : திவாகர தியாகராஜன்

ஆண் : சகியே சிறு பூவின் மேலே
தீயின் துகளோ
உடைந்து போகும் நீயும்
வண்ணம் இழந்த வானவில் நகலோ

ஆண் : சகியே சிறு பூவின் மேலே
தீயின் துகளோ
உடைந்து போகும் நீயும்
வண்ணம் இழந்த வானவில் நகலோ

ஆண் : கண்ணாடி வீட்டுக்குள்ள
வந்து கல்லாட்டம் விழுந்தது
சாமி சிலையா
கல்லாட்டம் இருப்பது
அந்த சாமி பெற்ற வரமா

ஆண் : மண் மேல பறக்கையில்
அந்த வண்ணத்து பூச்சிக்கு
இறகு சுமையா
கண்ணீரில் குளித்திடும்
உன் கண்ணுக்குள் நான் இமையா

ஆண் : பெண்ணே ஓஹ் ஓஹ்

ஆண் : காற்றெல்லாம் அலைந்திடும் இறகே
உன்னை ஏந்த என் கைகள் வரும்

ஆண் : தூளியிட்ட தாயும் அங்கு
தூரத்தில் வாடினாள்
ஊமையான வீணை இங்கு
ராகத்தை தேடினாள்

ஆண் : நிலவு தேயும் மண்ணில் விழாதே
நிழலை தேடி தூரம் செல்லாதே
வாகை சூட வாழ்க்கை இல்லை
வாழ்ந்தால் போதும் இன்பம் கோடியே

ஆண் : சகியே சிறு பூவின் மேலே
தீயின் துகளோ
உடைந்து போகும் நீயும்
வண்ணம் இழந்த வானவில் நகலோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here