Singer : P. Jayachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Sakthiyillaamal ulagethu
Antha thaththuvam silarukku puriyaathu
Bakthiyai maravaathae en magalae
Un paathaiyilae varuvaal thirumagalae….

Male : Sakthiyillaamal ulagethu
Antha thaththuvam silarukku puriyaathu

Male : Thunbangal ellaamum sothanaithaan
Adhai thudaippathum devi seiyyum saathanaithaan
Panthangal engaethaan odividum
Aval paarvai pattaal pothum koodividum

Male : Sakthiyillaamal ulagethu
Antha thaththuvam silarukku puriyaathu

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சக்தியில்லாமல் உலகேது
அந்த தத்துவம் சிலருக்கு புரியாது
பக்தியை மறவாதே என் மகளே
உன் பாதையிலே வருவாள் திருமகளே……

ஆண் : சக்தியில்லாமல் உலகேது
அந்த தத்துவம் சிலருக்கு புரியாது

ஆண் : துன்பங்கள் எல்லாமும் சோதனைதான்
அதைத் துடைப்பதும் தேவி செய்யும் சாதனைதான்
பந்தங்கள் எங்கேதான் ஓடிவிடும்
அவள் பார்வை பட்டால் போதும் கூடிவிடும்….

ஆண் : சக்தியில்லாமல் உலகேது
அந்த தத்துவம் சிலருக்கு புரியாது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here