Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam
Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam

Male : Vayasu rompa fast-tu
Vaalipamthaan taste-tu
Manasu irunthu love-vu
Pannalanaa waste-tu
Inikkum ilamai rasikkaththaandi

Male : Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam….

Male : Kamala azhagil cleopatra
Kazhutha paalil dhinamum kulippaa
Adi vimalaa ponnu nerupaa irupaa
Cinimaa endraal medhuvaa siripaa

Male : Adi body bulder paama kannu
Padhamaa nadanthu vaamma vaamma
Neeyum naanum jodi saernthaa
Bhoomi ippa thaangaathammaa
Adi teenage voltage
Thaalaama naan thavikkiraen

Male : Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam….

Male : Vayasu rompa fast-tu
Vaalipamthaan taste-tu
Manasu irunthu love-vu
Pannalanaa waste-tu
Inikkum ilamai rasikkaththaandi

Male : Saalaiyoram pogum kadhal megam
Sight adikka indru raajayogam….

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்
சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்

ஆண் : வயசு ரொம்ப பாஸ்ட்டு
வாலிபம் தான் டேஸ்ட்டு
மனசு இருந்து லவ்வு
பண்ணலனா வேஸ்ட்டு
இனிக்கும் இளமை ரசிக்கத்தான்டி

ஆண் : சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்….

ஆண் : கமலா அழகில் கிளியோபாட்ரா
கழுத பாலில் தினமும் குளிப்பா
அடி விமலா பொண்ணு நெருப்பா இருப்பா
சினிமா என்றால் மெதுவா சிரிப்பா

ஆண் : அடி பாடி பில்டர் பாமா கண்ணு
பதமா நடந்து வாம்மா வாம்மா
நீயும் நானும் ஜோடி சேர்ந்தா
பூமி இப்ப தாங்காதம்மா
அடி டீனேஜ் வோல்டேஜ்
தாளாம நான் தவிக்கிறேன்

ஆண் : சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்

ஆண் : வயசு ரொம்ப பாஸ்ட்டு
வாலிபம் தான் டேஸ்ட்டு
மனசு இருந்து லவ்வு
பண்ணலனா வேஸ்ட்டு
இனிக்கும் இளமை ரசிக்கத்தான்டி

ஆண் : சாலையோரம் போகும் காதல் மேகம்
சைட் அடிக்க இன்று ராஜயோகம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here