Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Salangai satham ketkudhadi
Sarala kallu saalaiyilae
Kulungum vandi paadudhadi
Kuthaalathu paadhaiyilae

Male : Malaiyoram adivaaram
Mayiloda parivaram
Kathiraadum sathi podum
Puvi yaalum kummaalam
Sariyaana neramadi idhu sariyaana neramadi
Salangai satham ketkudhadi
Sarala kallu saalaiyilae

பாடகர் : இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சலங்கைச் சத்தம் கேக்குதடி…
சரளக் கல்லு சாலையிலே…
குலுங்கும் வண்டி பாடுதடி…
குத்தாலத்து பாதையிலே…

ஆண் : மலையோரம் அடிவாரம் மயிலோட பரிவாரம்
கதிராடும் சதி போடும் புவியாளும் கும்மாளம்
சரியான நேரமடி இது சரியான நேரமடி…
சலங்கைச் சத்தம் கேக்குதடி…
சரளக் கல்லு சாலையிலே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here