Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Sundar C Babu

Male : Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo
Urangum mirugam ezhundhuvidattum
Thodangum kalagam thunindhuvidattum
Padhungum narigal madindhuvidattum
Tholgal thimirattum

Male : Thudikkum idhayam kozhundhuvidattum
Therikkum thisaigal norungividattum
Vedikkum pagaimai maraindhuvidattum
Natpae jeyikkattum

Male : Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo

Male : Neeyenna naanum enna
Beadhangal theavaiyillai
Ellorum uravae endraal
Sogangal yedhum illai
Sirikkindra neram mattum
Natpendru theangidaadhae
Azhugindra neramkooda
Natpundu neengidaadhae

Male : Tholviyae endrum illai…ee…ee….
Thunindha pinbu velvi illai…..ee..
Vetriyae………

Male : Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo
Urangum mirugam ezhundhuvidattum
Thodangum kalagam thunindhuvidattum
Padhungum narigal madindhuvidattum
Tholgal thimirattum

Male : Vadaaa………..

Male : Thudikkum idhayam kozhundhuvidattum
Therikkum thisaigal norungividattum
Vedikkum pagaimai maraindhuvidattum
Natpae jeyikkattum

Male : Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo

Chorus : Ho ho ho …….
Ho ho hoo.
Ho ho ho….
Ho ho ho ….
Male : Hoo oo oo oo
Yekkangal theerum mattum
Vaazhvadhaa vaazhkkaiyaagum
Aasaikki vaazhum vaazhkkai
Aatridai kolamaagum

Male : Poi veadam vaazhvadhillai
Mannodu veezhum veezhum
Natpaalae oorum ulagum
Ennaalum vaazhum vaazhum

Male : Saasthiram natpukkillai….ee..ee….
Aasthiram natpukkundu…. kaattavae

Male : Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo

Male : Eriyum vizhigal uranguvathenna
Theriyum dhisaigal posunguvadhenna
Mudiyum thuyaram thimiruvadhenna
Nenjil anal enna

Male : Maraiyum pozhuthu thirumbuvadhenna
Manadhai bayamum nerunguvadhenna
Iniyum iniyum thayanguvadhenna
Soll soll badhil enna

Male : Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo
Sambo siva sambo sivasiva sambo

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சுந்தர் சி பாபு

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்

ஆண் : துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண் : நீயென்ன நானும் என்ன
பேதங்கள் தேவையில்லை
எல்லோரும் உறவே என்றால்
சோகங்கள் ஏதும் இல்லை
சிரிக்கின்ற நேரம் மட்டும்
நட்பென்றுத் தேங்கிடாதே
அழுகின்ற நேரம்கூட
நட்புண்டு நீங்கிடாதே

ஆண் : தோல்வியே என்றும் இல்லை…..ஈ…..ஈ…..
துணிந்த பின்பு பயமே இல்லை….ஈ….
வெற்றியே…..

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
உறங்கும் மிருகம் எழுந்துவிடட்டும்
தொடங்கும் கலகம் துணிந்துவிடட்டும்
பதுங்கும் நரிகள் மடிந்துவிடட்டும்
தோள்கள் திமிரட்டும்

ஆண் : வாடா……

ஆண் : துடிக்கும் இதயம் கொழுந்துவிடட்டும்
தெறிக்கும் திசைகள் நொருங்கிவிடட்டும்
வெடிக்கும் பகைமை மறைந்துவிடட்டும்
நட்பே ஜெயிக்கட்டும்

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ……
ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஹோ ஹோ ஹோ…..
ஹோ ஹோ ஹோ…..

ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஏக்கங்கள் தீரும் மட்டும்
வாழ்வதா வாழ்க்கையாகும்
ஆசைக்கு வாழும் வாழ்க்கை
ஆற்றிடைக் கோலமாகும்

ஆண் : பொய் வேடம் வாழ்வதில்லை
மண்ணோடு வீழும் வீழும்
நட்பாலே ஊரும் உலகும்
என்னாலும் வாழும் வாழும்

ஆண் : சாஸ்திரம் நட்புக்கில்லை….ஈ…..ஈ….
ஆஸ்திரம் நட்புக்குண்டு…..காட்டவே……

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ

ஆண் : எரியும் விழிகள் உறங்குவதென்ன
தெரியும் திசைகள் பொசுங்குவதென்ன
முடியும் துயரம் திமிருவதென்ன
நெஞ்சில் அனல் என்ன

ஆண் : மறையும் பொழுது திரும்புவதென்ன
மனதை பயமும் நெருங்குவதென்ன
இனியும் இனியும் தயங்குவதென்ன
சொல் சொல் பதிலென்ன

ஆண் : சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ
சம்போ சிவ சம்போ சிவசிவ சம்போ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here