Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Vijaya Bhaskar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Samsaaram enbathu veenai
Santhosham enbathu raagam
Salanangal adhil illai
Manam gunam ondraana mullai

Male : Samsaaram enbathu veenai
Santhosham enbathu raagam
Salanangal adhil illai
Manam gunam ondraana mullai

Male : En vaazhkkai thirantha yaedu
Adhu aasai kiliyin koodu
En vaazhkkai thirantha yaedu
Adhu aasai kiliyin koodu

Male : Pala kadhal kavithai paadi
Parimaarum unmaigal kodi

Male : Idhu pondra jodi illai
Idhu pondra jodi illai
Manam gunam ondraana mullai

Male : Samsaaram enbathu veenai
Santhosham enbathu raagam
Salanangal adhil illai
Manam gunam ondraana mullai

Male : En maadam muzhuthum vilakku
Oru naalum illai iruttu
En maadam muzhuthum vilakku
Oru naalum illai iruttu

Male : En ullam potta kanakku
Oru pothum illai vazhakku

Male : Idhu pondra jodi illai
Idhu pondra jodi illai
Manam gunam ondraana mullai

Male : Samsaaram enbathu veenai
Santhosham enbathu raagam
Salanangal adhil illai
Manam gunam ondraana mullai

Male : Thaimaatha mega nadanam
En devi kadhal nalinam
Thaimaatha mega nadanam
En devi kadhal nalinam

Male : Intha kadhal rani manathu
Adhu kaalamthorum enathu

Male : Idhil moodum thiraigal illai
Idhil moodum thiraigal illai
Manam gunam ondraana mullai

Male : Samsaaram enbathu veenai
Santhosham enbathu raagam
Salanangal adhil illai
Manam gunam ondraana mullai

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சம்சாரம் என்பது வீணை
சந்தோசம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை

ஆண் : சம்சாரம் என்பது வீணை
சந்தோசம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை

ஆண் : என் வாழ்க்கை திறந்த ஏடு
அது ஆசை கிளியின் கூடு
என் வாழ்க்கை திறந்த ஏடு
அது ஆசை கிளியின் கூடு

ஆண் : பல காதல் கவிதை பாடி
பரிமாறும் உண்மைகள் கோடி

ஆண் : இது போன்ற ஜோடி இல்லை
இது போன்ற ஜோடி இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை

ஆண் : சம்சாரம் என்பது வீணை
சந்தோசம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை

ஆண் : என் மாடம் முழுதும் விளக்கு
ஒரு நாளும் இல்லை இருட்டு
என் மாடம் முழுதும் விளக்கு
ஒரு நாளும் இல்லை இருட்டு

ஆண் : என் உள்ளம் போட்ட கணக்கு
ஒரு போதும் இல்லை வழக்கு

ஆண் : இது போன்ற ஜோடி இல்லை
இது போன்ற ஜோடி இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை

ஆண் : சம்சாரம் என்பது வீணை
சந்தோசம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை

ஆண் : தைமாத மேக நடனம்
என் தேவி காதல் நளினம்
தைமாத மேக நடனம்
என் தேவி காதல் நளினம்

ஆண் : இந்த காதல் ராணி மனது
அது காலம்தோறும் எனது

ஆண் : இதில் மூடும் திரைகள் இல்லை
இதில் மூடும் திரைகள் இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை

ஆண் : சம்சாரம் என்பது வீணை
சந்தோசம் என்பது ராகம்
சலனங்கள் அதில் இல்லை
மணம் குணம் ஒன்றான முல்லை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here