Singers : S. Janaki and S. P. Balasubramanyam

Music by : Devendran

Chorus : Mmm…mmm….
Mmm…mmm….
Mmm…mmm….mmm…
Mmm…mmm….mm…

Female : Aaa…aaaa…
Aaaa…aaa…
Ahaa…aa…ahaa…aa
Aaa…..aaa…

Male : Sandhikka thudithen ponmaanae
Sandhikka varuvaaiyaa
Sandhikka thudithen ponmaanae
Sandhikka varuvaaiyaa

Female : Unnai enni ullam vaadum
Kangal rendum sandai podum
Male : Kannae manam illaiyaa
Kaaval vidavillaiyaa

Male : Sandhikka thudithen ponmaanae
Sandhikka varuvaaiyaa

Chorus : ……………..

Female : Mun vaiththa kaalai
Pin vaippadhenna
Nadukkam pirakindradho..oo
Male : Ilaigal asaiyum
Oliyil kooda
Idhayam thudikindradhaa

Female : Atchathil paadhi
Aasaiyil paadhi
Atchathil paadhi aasaiyil paadhi
Penmai nadakindradhaa

Male : Ullam engum vellam odum
Mounam kooda saththam podum
Female : Jeevan thavikindradhaa
Dhegam kodhikindradhaa

Male : Sandhikka thudithen ponmaanae
Sandhikka varuvaaiyaa

Chorus : …………..

Male : Gangayai thedi
Kaaviri nadandhu
Kalakka varugindradho

Chorus : …………..

Female : Kaadhalin nadhigal
Kalakka thudiththaal
Medu thadukindradho

Male : Nadhigal irandum
Dhaagam eduthu
Nadhigal irandum dhaagam eduthu
Kudikka thudikindradho

Female : Kaadhal indri
Vaazhvae illai
Kaadhal kondaal saavae illai
Male : Penmai silirkindradho
Pesa thavikindradho

Male : Sandhikka thudithen ponmaanae
Sandhikka varuvaaiyaa
Female : Unnai enni ullam vaadum
Kangal rendum sandai podum
Male : Kannae manam illaiyaa
Kaaval vidavillaiyaa

Male : Sandhikka thudithen ponmaanae

Chorus : Mmm…mmm…mm
Mmm…mmm….mmm….
Mmm…mmm….mmm…. hmmm..

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்…

பெண் : ஆஅ…ஆஆ…
ஆஆ….ஆஅ…
ஆஹா…ஆ…ஆஹா..ஆ
ஆஅ….ஆஅ…

ஆண் : சந்திக்க துடித்தேன் பொன்மானே
சந்திக்க வருவாயா
சந்திக்க துடித்தேன் பொன்மானே
சந்திக்க வருவாயா

பெண் : உன்னை எண்ணி உள்ளம் வாடும்
கண்கள் ரெண்டும் சண்டை போடும்
ஆண் : கண்ணே மனம் இல்லையா
காவல் விடவில்லையா

ஆண் : சந்திக்க துடித்தேன் பொன்மானே
சந்திக்க வருவாயா

குழு : …………………

பெண் : முன் வைத்த காலை
பின் வைப்தென்ன
நடுக்கம் பிறக்கின்றதோ..ஓ
ஆண் : இலைகள் அசையும்
ஒலியில் கூட
இதயம் துடிகின்றதா

பெண் : அச்சத்தில் பாதி
ஆசையில் பாதி
அச்சத்தில் பாதி ஆசையில் பாதி
பெண்மை நடகின்றதா

ஆண் : உள்ளம் எங்கும் வெள்ளம் ஓடும்
மௌனம் கூட சத்தம் போடும்
பெண் : ஜீவன் தவிகின்றதா
தேகம் கொதிகின்றதா

ஆண் : சந்திக்க துடித்தேன் பொன்மானே
சந்திக்க வருவாயா

குழு : ……………………..

ஆண் : கங்கையை தேடி
காவிரி நடந்து
கலக்க வருகின்றதோ

குழு : …………….

பெண் : காதலின் நதிகள்
கலக்க துடித்தால்
மேடு தடுகின்றதோ

ஆண் : நதிகள் இரண்டும்
தாகம் எடுத்து
நதிகள் இரண்டும் தாகம் எடுத்து
குடிக்க துடிக்கின்றதோ

பெண் : காதல் இன்றி
வாழ்வே இல்லை
காதல் கொண்டால் சாவே இல்லை
ஆண் : பெண்மை சிலிர்கின்றதோ
பேச தவிகின்றதோ

ஆண் : சந்திக்க துடித்தேன் பொன்மானே
சந்திக்க வருவாயா
பெண் : உன்னை எண்ணி உள்ளம் வாடும்
கண்கள் ரெண்டும் சண்டை போடும்
ஆண் : கண்ணே மனம் இல்லையா
காவல் விடவில்லையா

ஆண் : சந்திக்க துடித்தேன் பொன்மானே

குழு : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ஹ்ம்ம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here