Singers : M. L. Vasanthakumari and P. Bhanumathi

Music by : C. R. Subburaman

Female : Sandhoshamaai anbar varuvaaradi

Female : Aanandha dharisanam thandhae
Vaanmeedhilae
Aanandha dharisanam thandhae
Vaaraadho paareer adho

Female : Chandhraananan yen praanaesan

Female : Jeyamodu gambeeramaai paesiyae

Both : Vaal veesiyae

Female : Vaaraadho paareer adho
Aalaathiyai naan eduppaen
Kailaagu koduthazhaippenae

Female : Vensaamaram naan veesuven

Both : Vinn aalum nam uyar

Female : Raajaendhran

Female : Sandhoshamaai anbar varuvaaradi

Female : Singaaramudan nadippenae
Sendrae venkudai pidippaenae

Female : Alavukku minjinaal amudhamum vishamae
Aatta paattangal vendaamadi

Both : Yedhi kondodi mangalam paadi
Sendrae azhaithuvara
Vaareergalo… vaareergalo…

பாடகர்கள் : எம். எல் வசந்தகுமாரி மற்றும் பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்

பெண் : சந்தோஷமாய் அன்பர் வருவாரடி

பெண் : ஆனந்த தரிசனம் தந்தே
வான்மீதிலே
ஆனந்த தரிசனம் தந்தே
வாராரதோ பாரீரதோ

பெண் : சந்த்ரானனன் என் ப்ராணேசன்

பெண் : ஜெயமோடு கம்பீரமாய் பேசியே

இருவர் : வாள் வீசியே

பெண் : வாராதோ பாரீர் அதோ
ஆலாத்தியை நான் எடுப்பேனே
கைலாகு கொடுத்தழைப்பேனே

பெண் : வெண்சாமரம் நான் வீசுவேன்

இருவர் : விண் ஆளும் நம் உயர்

பெண் : ராஜேந்திரன்

பெண் : சந்தோஷமாய் அன்பர் வருவாரடி

பெண் : சிங்காரமுடன் நடிப்பேனே
சென்றே வெண்குடை பிடிப்பேனே

பெண் : அளவுக்கு மிஞ்சினால் அமுதமும் விஷமே
ஆட்ட பாட்டங்கள் வேண்டாமடி

இருவர் : எதிர் கொண்டோடி மங்களம் பாடி
சென்றே அழைத்துவர
வாரீர்களோ…வாரீர்களோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here