Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Kamal Haasan

Music by : Ilayaraja

Male : Saandhu pottu…
Sandhana pottu…
Saandhu pottu
Oru sandhana pottu
Eduthu vachikka vachikka maama

Male : Poo mudichu
Oru selaiyai kattu
Ini nee vettiya kattikkalaama

Male : Kambedutha solli adippen hoi
Jalli kaalaiyai pol thulli kudhippen
Oru bamabaramaai suthi adippen hoi
Unga paattanukkum kathu koduppen

Male : Saandhu pottu
Oru sandhana pottu
Eduthu vachikka vachikka maama
Poo mudichu
Oru selaiyai kattu
Ini nee vettiya kattikkalaama

Male : Suththa thamizh veeram
Raththaththula oorum
Singa thamizhan sanga thamizhan
Eththanaiyo naadu
Suththi vandha aalu
Buddhi irukku sakthi irukku

Chorus : Ooraarum annanaa
Thambiyaa paarkkum
Anbaana ullamdhaan ullavaru
Yaaraachum muttina
Modhinaa pochu
Anjaama kuttuvaar thattuvaaru

Male : Oru vaaikkozhuppeduthaa
Aduthavan varattizhu pizhuthaa
Avan thol uruippavandaa
Thamizhachi paal kudichavandaa

Male : Ada vishayangal pala
Arinjavan naan
Vevarangal pala purinjavan naan
Sandaikku vandhaa savaal vitta
Thadiyathaan pudichithaan
Kai viralila suthura suthula
Annaachi unna naan
Punnaakku thinnaveppen

Male : Saandhu pottu
Oru sandhana pottu
Eduthu vachikka vachikka maama
Poo mudichu
Oru selaiyai kattu
Ini nee vettiya kattikkalaama…haa..

Male : Enkitta thaan potti
Poduravan vaetti
Kaathil parakkum ooru sirikkum
Ettadi nee paanja
Paththadi naan paanju
Palla udappen sillai udappen

Chorus : Sooraadhi soorarum
Theerarum yaaru
Godhaavil othaiyaa nikkiraaru
Vandhaakka neththiyin
Maththiyil joraa
Sunnaambu pottadhaan vakkiraaru

Male : Kambu saathiram theriyum
Adhil ulla sootchamam theriyum
Oru aathiram porandha
Appo ivan yaarunnu puriyum

Male : Ada padapadavena adikkattuma
Podipada unna norukkattuma
Aththiri achcha
Kaththiri bachcha
Odhingikka olinjikka
Un iduppula podura podula
Okkaaththi unna naan
Mukkaadu poda veippen

Male : Saandhu pottu
Oru sandhana pottu
Eduthu vachikka vachikka maama
Poo mudichu
Oru selaiyai kattu
Ini nee vettiya kattikkalaama

Male : Kambedutha solli adippen hoi
Jalli kaalaiyai pol thulli kudhippen..hai
Oru bamabaramaai suthi adippen hoi
Unga paattanukkum kathu koduppen..
Hoi hoi hoi

Male : Saandhu pottu
Oru sandhana pottu
Eduthu vachikka vachikka maama
Poo mudichu
Oru selaiyai kattu
Ini nee vettiya kattikkalaama
Hahahahahaha

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
மற்றும் கமல் ஹாசன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சாந்து பொட்டு
ஒரு சந்தன பொட்டு
சாந்து பொட்டு
ஒரு சந்தன பொட்டு
எடுத்து வச்சிக்க வச்சிக்க மாமா

ஆண் : பூ முடிச்சு
ஒரு சேலையை கட்டு
இனி நீ வேட்டிய கட்டிக்கலாமா

ஆண் : கம்பெடுத்தா சொல்லி
அடிப்பேன் ஹோய்
ஜல்லி காளையைப் போல்
துள்ளிக் குதிப்பேன்
ஒரு பம்பரமாய்
சுத்தி அடிப்பேன் ஹோய்
உங்க பாட்டனுக்கும்
கத்துக் கொடுப்பேன்

ஆண் : சாந்து பொட்டு
ஒரு சந்தன பொட்டு
எடுத்து வச்சிக்க வச்சிக்க மாமா
பூ முடிச்சு
ஒரு சேலையை கட்டு
இனி நீ வேட்டிய கட்டிக்கலாமா

ஆண் : சுத்தத் தமிழ் வீரம்
ரத்தத்துல ஊறும்
சிங்கத் தமிழன் சங்கத் தமிழன்
எத்தனையோ நாடு
சுத்தி வந்த ஆளு
புத்தி இருக்கு சக்தி இருக்கு

குழு : ஊராரும் அண்ணனா
தம்பியா பார்க்கும்
அன்பான உள்ளம்தான் உள்ளவரு
யாராச்சும் முட்டின
மோதினா போச்சு
அஞ்சாமக் குட்டுவார் தட்டுவாரு

ஆண் : ஒரு வாய்க் கொழுப்பெடுத்தா
அடுத்தவன் வரட்டிழுப்பிழுத்தா
அவன் தோலுரிப்பவண்டா
தமிழச்சி பால் குடிச்சவண்டா

ஆண் : அட விஷயங்கள் பல
அறிஞ்சவன் நான்
வெவரங்கள் பல புரிஞ்சவன் நான்
சண்டைக்கு வந்தா சவால் விட்டா
தடியத்தான் புடிச்சித்தான்
கை விரலில சுத்துற சுத்துல
அண்ணாச்சி உன்ன நான்
புண்ணாக்கு தின்ன வைப்பேன்

ஆண் : சாந்து பொட்டு
ஒரு சந்தன பொட்டு
எடுத்து வச்சிக்க வச்சிக்க மாமா
பூ முடிச்சு
ஒரு சேலையை கட்டு
இனி நீ வேட்டிய கட்டிக்கலாமா ஹா..

ஆண் : எங்கிட்ட தான் போட்டி
போடுறவன் வேட்டி
காத்தில் பறக்கும் ஊரு சிரிக்கும்
எட்டடி நீ பாஞ்சா
பத்தடி நான் பாஞ்சு
பல்ல ஒடப்பேன் சில்லை ஒடப்பேன்

குழு : சூராதி சூரரும்
தீரரும் யாரு
கோதாவில் ஒத்தையா நிக்கிறாரு
வந்தாக்கா நெத்தியின்
மத்தியில் ஜோரா
சுண்ணாம்பு பொட்டதான் வக்கிறாரு

ஆண் : கம்பு சாத்திரம் தெரியும்
அதில் உள்ள சூட்சமம் தெரியும்
ஒரு ஆத்திரம் பொறந்தா
அப்போ இவன் யாருன்னு புரியும்

ஆண் : அட படபடவென அடிக்கட்டுமா
பொடிபட ஒன்ன நொறுக்கட்டுமா
அத்திரி பச்சா கத்திரி பச்சா
ஒதுங்கிக்க ஒளிஞ்சிக்க
ஒன் இடுப்புல போடுற போடுல
ஒக்காத்தி உன்ன நான்
முக்காடு போட வப்பேன்

ஆண் : சாந்து பொட்டு
ஒரு சந்தன பொட்டு
எடுத்து வச்சிக்க வச்சிக்க மாமா
பூ முடிச்சு
ஒரு சேலையை கட்டு
இனி நீ வேட்டிய கட்டிக்கலாமா

ஆண் : கம்பெடுத்தா சொல்லி
அடிப்பேன் ஹொய்
ஜல்லி காளையைப் போல்
துள்ளிக் குதிப்பேன் ஹோய்
ஒரு பம்பரமாய்
சுத்தி அடிப்பேன் ஹொய்
ஒங்க பாட்டனுக்கும்
கத்துக் கொடுப்பேன்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : சாந்து பொட்டு
ஒரு சந்தன பொட்டு
எடுத்து வச்சிக்க வச்சிக்க மாமா
பூ முடிச்சு
ஒரு சேலையை கட்டு
இனி நீ வேட்டிய கட்டிக்கலாமா
ஹஹ ஹ ஹஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here