Singer :  S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Dasarathan

Male : Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum
Aingaran sodharanae aiyappa
Sankara naaranan pettra sowbakkya
Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male : Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum
Aingaran sodharanae aiyappa
Sankara naaranan pettra sowbakkya
Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male : Naaranan uruvaai amararai kaathida
Maniyudan vandhavanae
Maadhavar yogiyar panivudan vanangidum
Munivargal naayaganae

Male : Paedhamai agattri maenmai ellam tharum
Vithaga maamaniyae
Nal arul kettu unnai vendiyae
Guruvin baalanai kaathavanae

Male : Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum
Aingaran sodharanae aiyappa
Sankara naaranan pettra sowbakkya
Maraiyavar thirumaganae aiyappa

Male : Sathiyam serthidum sagalar nalvaazhvaiyum
Sandharul seibavanae
Nithiya vaazhvinai nadathidum nadhanaai
Ulaginai aazhbavanae

Male : Varuvadhum povadhum vidhiyena kooridum
Vazhakkinai theerpavanae
Varuvadhum neeyena peruvadhum neeyena
Thathuvam aanavanae

Male : Sangadam pokkida sabariyil vaazhnthidum
Aingaran sodharanae aiyappa
Sankara naaranan pettra sowbakkya
Maraiyavar thirumaganae aiyappa….aiyappa

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : தசரதன்

ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா

ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா…

ஆண் : நாரணன் உருவாய் அமரரை காத்திட
மணியுடன் வந்தவனே
மாதவர் யோகியர் பணிவுடன் வணங்கிடும்
முனிவர்கள் நாயகனே

ஆண் : பேதைமை அகற்றி மேன்மையெல்லாம் தரும்
வித்தக மாமணியே
நல்லருள் கேட்டு உனை வேண்டிய
குருவின் பாலனை காத்தவனே

ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா

ஆண் : சத்தியம் சேர்ந்திடும் சகலர் நல்வாழ்வையும்
சந்தருள் செய்பவனே
நித்திய வாழ்வினை நடத்திடும் நாதனாய்
உலகினை ஆள்பவனே

ஆண் : வருவதும் போவதும் விதியென கூறிடும்
வழக்கினை தீர்ப்பவனே
வருவதும் நீயென பெறுவதும் நீயென
தத்துவம் ஆனவனே

ஆண் : சங்கடம் போக்கிட சபரியில் வாழ்ந்திடும்
ஐங்கரன் சோதரனே ஐயப்பா
சங்கர நாரணன் பெற்ற சௌபாக்ய
மறையவர் திருமகனே ஐயப்பா….ஐயப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here