Singer : S.P. Balasubrahmaniyam

Music by : Ilayaraja

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam
{ Naazhai en geedhamae engum ulaavumae } (2)
Endrum vizhavae en vaazhvilae …ae

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam

Female : Lala lala laa … lala lala laa
Lala lala lala lala laa

Male : { Pogum paadhai dhooramae vaazhum kaalam Konjamae
Jeeva sugam pera raaga nadhiyinil nee neendhavaa } (2)
{ Indha thegam maraindhaalum isaiyaai malarven } (2)
Kelaai poo manamae … oooh oh

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam

Male : { Ullam ennum oorilae paadal ennum therilae
Naalum kanavugal raaja bavanigal pogindradhae } (2)
{ Endhan moochum indha paatum anaiyaa vilakae } (2)
Kelaai poo manamae … oooh oh

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam
{ Naazhai en geedhamae engum ulaavumae } (2)
Endrum vizhavae en vaazhvilae … ae … ooh oh

Male : Sangeetha megam thaen sindhum neram
Aagaayam pookal thoovum kaalam

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம் நாளை என் கீதமே
எங்கும் உலாவுமே நாளை
என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என் வாழ்விலே

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்

பெண் : ……………………….

ஆண் : { போகும் பாதை
தூரமே வாழும் காலம்
கொஞ்சமே ஜீவ சுகம்
பெற ராக நதியினில் நீ
நீந்தவா } (2)
{ இந்த தேகம் மறைந்தாலும்
இசையாய் மலர்வேன் } (2)
கேளாய் பூமனமே ஓஓ….

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்

ஆண் : { உள்ளம் என்னும்
ஊரிலே பாடல் என்னும்
தேரிலே நாளும் கனவுகள்
ராஜ பவனிகள் போகின்றதே } (2)
{ எந்தன் மூச்சும் இந்த பாட்டும்
அணையா விளக்கே } (2)
கேளாய் பூமனமே ஓஓ…..

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம் நாளை என் கீதமே
எங்கும் உலாவுமே நாளை
என் கீதமே எங்கும் உலாவுமே
என்றும் விழாவே என்
வாழ்விலே ஓஓ….

ஆண் : சங்கீத மேகம்
தேன் சிந்தும் நேரம்
ஆகாயம் பூக்கள் தூவும்
காலம்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here