Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Aa…..aa….aa….aa…
Aa…..aa….aa….aa…

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam
Sonnaen varuvaai nilaavae
Aanatha varigalai paadi aadi rasikkindra poovae

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam

Female : Enna enni en aasai vaasalilae
Vanthu siriththu nindraai
En vaazhvil mounam kondaai

Female : Enna enni en aasai vaasalilae
Vanthu siriththu nindraai
En vaazhvil mounam kondaai

Female : Unnai naan arinthaalum
Ennai nee arinthathillai
Unnai naan arinthaalum
Ennai nee arinthathillai

Female : Hae…kalai naayagaa
Idhayamathu uravaalae madhana malar thoova
Unakku naan kangal thiranthu vaikkindrean
Unakku naan kangal thiranthu vaikkindrean
Paadi aadi rasikkindra poovae….

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam

Female : …………………….

Female : En manam ni anbaalae vaauthaiyaa
Kannil niranthirukkum
Nin maiyal vilaasangalaal

Female : En manam ni anbaalae vaauthaiyaa
Kannil niranthirukkum
Nin maiyal vilaasangalaal

Female : Ennai nee thuranthaalum
Unnai naan thuranthathillai
Ennai nee thuranthaalum
Unnai naan thuranthathillai

Female : Hae…kalai naayagaa
Idhaya salanam ingae madhana kalaigal ingae
Unakku kaattaathu maraiththu vaiththaen naan
Unakku kaattaathu maraiththu vaiththaen naan
Paadi aadi rasikkindra poovae….hae

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam
Sonnaen varuvaai nilaavae
Aanatha varigalai paadi aadi rasikkindra poovae

Female : Sangeetham malargindra neram
Mangaatha kavi varum kaalam

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஆ…..ஆ…..அ…..ஆ…..
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ…..

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்
சொன்னேன் வருவாய் நிலாவே
ஆனந்த வரிகளை பாடி ஆடி ரசிக்கின்ற பூவே

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்

பெண் : என்ன எண்ணி என் ஆசை வாசலிலே
வந்து சிரித்து நின்றாய்
என் வாழ்வில் மௌனம் கொண்டாய்

பெண் : என்ன எண்ணி என் ஆசை வாசலிலே
வந்து சிரித்து நின்றாய்
என் வாழ்வில் மௌனம் கொண்டாய்

பெண் : உன்னை நான் அறிந்தாலும்
என்னை நீ அறிந்தில்லை
உன்னை நான் அறிந்தாலும்
என்னை நீ அறிந்தில்லை

பெண் : ஹே…கலை நாயகா
இதயமது உறவாலே மதனமலர் தூவ
உனக்கு நான் கண்கள் திறந்து வைக்கின்றேன்
உனக்கு நான் கண்கள் திறந்து வைக்கின்றேன்
பாடி ஆடி ரசிக்கின்ற பூவே……..

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்

பெண் : ……………………..

பெண் : என் மனம் நின் அன்பாலே வாடுதைய்யா
கண்ணில் நிறைந்திருக்கும்
நின் மையல் விலாசங்ககளால்

பெண் : என் மனம் நின் அன்பாலே வாடுதைய்யா
கண்ணில் நிறைந்திருக்கும்
நின் மையல் விலாசங்ககளால்

பெண் : என்னை நீ துறந்தாலும்
உன்னை நான் துறந்ததில்லை
என்னை நீ துறந்தாலும்
உன்னை நான் துறந்ததில்லை

பெண் : ஹே….கலை நாயகா……
இதயச் சலனம் இங்கே மதனக் கலைகள் இங்கே
உனக்கு காட்டாது மறைத்து வைத்தேன் நான்
உனக்கு காட்டாது மறைத்து வைத்தேன் நான்
பாடி ஆடி ரசிக்கின்ற பூவே……ஹே

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்
சொன்னேன் வருவாய் நிலாவே
ஆனந்த வரிகளை பாடி ஆடி ரசிக்கின்ற பூவே

பெண் : சங்கீதம் மலர்கின்ற நேரம்
மங்காத கவி வரும் காலம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here