Singer : P. Leela

Music by : C. R. Subburaman and M. S. Gnanamani

Female : Sanmaargamae illaa
Samooga paeyin sadhiyaalae
En polum paedhai ethanai
Paerullaaro puvimaelae
Sanmaargamae illaa
Samooga paeyin sadhiyaalae
En polum paedhai ethanai
Paerullaaro puvimaelae

Female : En vaazhkkai thunaiyaam
Naadhan irandhaar adhu en kuttramaa
Kannae illaadha mooda kayavar
Seidha sadhiyaalae
Pennaaga yaen pirandhen
Paei chamoogam naduvae naan

Female : Maangalyam kungumam malar
Yaavum izhandhae
Maariyadho mana unarchiyum
Uyirum thaanae uyirum thaanae

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன் மற்றும் எம். எஸ். ஞானமணி

பெண் : சன்மார்க்கமே இல்லா
சமூகப் பேயின் சதியாலே
என் போலும் பேதை எத்தனை
பேருள்ளாரோ புவிமேலே
சன்மார்க்கமே இல்லா
சமூகப் பேயின் சதியாலே
என் போலும் பேதை எத்தனை
பேருள்ளாரோ புவிமேலே

பெண் : என் வாழ்க்கைத் துணையாம்
நாதன் இறந்தார் அது என் குற்றமா
கண்ணே இல்லாத மூடக் கயவர்
செய்த சதியாலே
பெண்ணாக ஏன் பிறந்தேன்
பேய்ச் சமூகம் நடுவே நான்

பெண் : மாங்கல்யம் குங்குமம் மலர்
யாவும் இழந்தே
மாறியதோ மன உணர்ச்சியும்
உயிரும் தானே உயிரும் தானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here