Singers : Gana Guna and Mansoor Ali Khan

Music by : Siddarth Vipin

Lyrics by : Mansoor Ali Khan

Male : Sandhana maratha vetta solli
Adhigaariga sonnanga
Kooli kettu kodukkaama
Karpazhichi gramathiyae erichanga
Vaachaathu gramathaiyae azhichanga

Male : Kaaval thurai eppodhumae
Yeval thurai thaanga
Koodangulathula suttavan ellam
Jollyah suthuranga

Male : Saathangulam appa magana
Adichu konnadhu yaaru
Thamizhaga meenavana singalan
Suttu kolraan paaru

Male : Ketka thaan naadhiyilla
Aatchi adhigaaram ezhaikku illa
Ketka thaan naadhiyilla
Aatchi adhigaaram ezhaikku illa

Male : Madha kalavaram panni
Padikadhavan natta aalraan
Makkala vaati variya pottu
Adhaani ambaani kaal la kottraan

Male : Madha kalavaram panni
Padikadhavan natta aalraan
Makkala vaati variya pottu
Adhaani ambaani kaal la kottraan

Male : Adhaani ambaani
Nambinana vazhkka amboo nee
Adhaani ambaani
Kalavaani koottu kalavaani

Male : Adhaani ambaani
Digital indhia nee

Dialogue : …………….

Male : Adhaani… ambaani..aama nee
Jeyippa nee sathippa nee
Jeyippa nee nalla sathipa nee

Male : Kaidhi nee thalaippu seidhi nee
Samathuva indhiya nee
Thindaa gst penda gst
Ellu punnakkukku vari
Eli pulukaikku vari

Male : Traintrain ah vandhu iranguraan
Thamizhan kudichae mungi saavuraan
Traintrain ah vadakkans iranguraan
Thamizhan kudichae setghu madiyuraan
Govindha govindha

Dialogue : ………….

Male : Adhaani ambaani
Jeyippa nee sathippa nee
Jeyippa nee nalla sathipa nee

Male : Kaidhi nee thalaippu seidhi nee
Samathuva indhiya nee

Male and Chorus : Vetri vel muruganukku arogara
Valli manavalanukku arogara
Vetri vel muruganukku arogara
Valli manavalanukku arogara
Male : Arogara

பாடகர்கள் : கானா குணா மற்றும் மன்சூர் அலி கான்

இசை அமைப்பாளர் : மன்சூர் அலி கான்

பாடல் ஆசிரியர் :  சித்தார்த் விபின்

ஆண் : சந்தன மரத்த வெட்ட சொல்லி
அதிகாரிக சொன்னாங்க
கூலி கேட்டு கொடுக்காம
கற்பழிச்சி கிராமத்தையே எரிச்சாங்க
வாச்சாத்து கிராமத்தையே அழிச்சாங்க

ஆண் : காவல்துறை எப்போதுமே
ஏவல் துறை தாங்க
கூடங்குளத்துல சுட்டவனெல்லாம்
ஜாலியா சுத்துறாங்க

ஆண் : சாத்தாங்குளம் அப்பா மகன
அடிச்சி கொன்னுது யாரு
தமிழக மீனவன சிங்களன்
சுட்டு கொல்றான் பாரு

ஆண் : கேட்க தான் நாதியில்ல
ஆட்சி அதிகாரம் ஏழைக்கு இல்ல
கேட்க தான் நாதியில்ல
ஆட்சி அதிகாரம் ஏழைக்கு இல்ல

ஆண் : மதக்கலவரம் பண்ணி
படிக்காதவன் நாட்ட ஆள்றான்
மக்கள வாட்டி வரிய போட்டு
அதானி அம்பானி கால்ல கொட்றான்

ஆண் : மதக்கலவரம் பண்ணி
படிக்காதவன் நாட்ட ஆள்றான்
மக்கள வாட்டி வரிய போட்டு
அதானி அம்பானி கால்ல கொட்றான்

ஆண் : அதானி அம்பானி
நம்பினனா வாழ்க்க அம்போ நீ
அதானி அம்பானி
களவாணி கூட்டு களவாணி

ஆண் : அதானி அம்பானி
டிஜிட்டல் இந்தியா நீ

வசனம் : ……………..

ஆண் :அதானி அம்பானி
ஜெயிப்ப நீ சதி பண்ணி நீ
ஜெயிப்ப நீ நல்லா சதி பண்ணி நீ

ஆண் : கைதி நீ தலைப்பு செய்தி நீ
சமத்துவ இந்தியா நீ
திண்டா ஜிஎஸ்டி பேண்டா ஜிஎஸ்டி
எள்ளு புண்ணாக்கு வரி
எலி புளுக்கைக்கு வரி

ஆண் : டிரெயின் டிரெயின்னா வந்து இறங்குறான்
தமிழன் குடிச்சே முங்கி சாவுறான்
டிரெயின் டிரெயின்னா வடக்கன் இறங்குறான்
தமிழன் குடிச்சே செத்து மடியுறான்
கோவிந்தா கோவிந்தா

வசனம் : …………………
ஆண் : அதானி அம்பானி
ஜெயிப்ப நீ சதி பண்ணி நீ
ஜெயிப்ப நீ நல்லா சதி பண்ணி நீ

ஆண் : கைதி நீ தலைப்பு செய்தி நீ
சமத்துவ இந்தியா நீ

ஆண் : வெற்றி வேல் முருனுக்கு அரோகரா
வள்ளி மணவாளனுக்கு அரோகரா

ஆண் மற்றும் குழு : வெற்றி வேல் முருனுக்கு அரோகரா
வள்ளி மணவாளனுக்கு அரோகரா
வெற்றி வேல் முருனுக்கு அரோகரா
வள்ளி மணவாளனுக்கு அரோகரா

ஆண் : அரோகரா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here