Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae aaa….aa…aa….

Male : Nenjoram inneram kalloorum
Ival oru thaavani megam
Nenjoram inneram kalloorum
Ival oru thaavani megam
Idhayam amuthil nanaiyum thodugaiyil

Female : Paarvai veraanathu ingu vervai aaraanathu
Paarvai veraanathu ingu vervai aaraanathu
Selai thodu maalaiyidu
Ilamaiyai thoodhu vidu paadu

Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Female : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Male : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Female : Ennodu kondaadu panpaadu
Dhinam dhinam raaththiri raagam
Karumpum ivalai virumbum kanirasam
Ennodu kondaadu panpaadu
Dhinam dhinam raaththiri raagam
Karumpum ivalai virumbum kanirasam

Male : Nenjil orr vedhanai
Ini thenil aaraathanai
Nenjil orr vedhanai
Ini thenil aaraathanai
Koondhalilae porvaiyidu
Manmatha sedhi kodu paadu

Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Male : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

Male : Aahaa haa santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligai thaanae
Female : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே ஆஅ…ஆ….ஆ……

ஆண் : நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
இவள் ஒரு தாவணி மேகம்
நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
இவள் ஒரு தாவணி மேகம்
இதயம் அமுதில் நனையும் தொடுகையில்
நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்

பெண் : பார்வை வேறானது இங்கு வேர்வை ஆறானது
பார்வை வேறானது இங்கு வேர்வை ஆறானது
சேலைத் தொடு மாலையிடு
இளமையை தூது விடு பாடு

ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
பெண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
ஆண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

பெண் : என்னோடு கொண்டாடு பண்பாடு
தினம் தினம் ராத்திரி ராகம்
கரும்பும் இவளை விரும்பும் கனிரசம்
என்னோடு கொண்டாடு பண்பாடு
தினம் தினம் ராத்திரி ராகம்
கரும்பும் இவளை விரும்பும் கனிரசம்

ஆண் : நெஞ்சில் ஓர் வேதனை
இனி தேனில் ஆராதனை
நெஞ்சில் ஓர் வேதனை
இனி தேனில் ஆராதனை
கூந்தலிலே போர்வையிடு
மன்மத சேதி கொடு பாடு…

பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
ஆண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்

ஆண் : ஆஹா ஹா சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
பெண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here