Singer : S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Santhanakiliyae senbaga poovae
Kannula yaenthaan kalakkamo
Pen malarae nee valarnthaa kanneeru thevappadam
Kannula neeru vaenaa kannu

Female : Santhanakiliyae senbaga poovae
Kannula yaenthaan kalakkamo

Female : Ennenna naalila ennaenna nadakkum
Enbathu yaarukkum theriyaathammaa
Boomiyil nee oru pennaaga poranthaa
Onakunnu aasaiyum koodaathammaa

Female : Penn manaso pon manasu solavatha nee kelu
Peththavar perunkadan ponnaala theeerum
Uththaman manakkora eppothum maarum

Female : Santhanakiliyae senbaga poovae
Kannula yaenthaan kalakkamo
Pen malarae nee valarnthaa kanneeru thevappadam
Kannula neeru vaenaa kannu….

Female : Santhanakiliyae senbaga poovae
Kannula yaenthaan kalakkamo…

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சந்தனக்கிளியே செண்பக பூவே
கண்ணுல ஏன் தான் கலக்கமோ
பெண் மலரே நீ வளர்ந்தா கண்ணீரு தேவப்படும்
கண்ணுல நீரு வேணா கண்ணு…….

பெண் : சந்தனக்கிளியே செண்பக பூவே
கண்ணுல ஏன் தான் கலக்கமோ

பெண் : என்னென்ன நாளில என்னென்ன நடக்கும்
என்பது யாருக்கும் தெரியாதம்மா
பூமியில் நீ ஒரு பொண்ணாக பொறந்தா
ஒனக்குன்னு ஆசையும் கூடாதம்மா

பெண் : பெண் மனசோ பொன் மனசு சொல்வத நீ கேளு
பெத்தவர் பெருங்கடன் பெண்ணால தீரும்
உத்தமன் மனக்கொர எப்போது மாறும்

பெண் : சந்தனக்கிளியே செண்பக பூவே
கண்ணுல ஏன் தான் கலக்கமோ
பெண் மலரே நீ வளர்ந்தா கண்ணீரு தேவப்படும்
கண்ணுல நீரு வேணா கண்ணு…….

பெண் : சந்தனக்கிளியே செண்பக பூவே
கண்ணுல ஏன் தான் கலக்கமோ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here