Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Female : Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta
Neelaambari ketkalaam…neelaambari ketkalaam

Male : Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta
Neelaambari ketkalaam…neelaambari ketkalaam

Male : Maanikka megangal vairangal vin meengal
Vaan thandha kaadhal seedhanam hmm mm
Maanikka megangal vairangal vin meengal
Vaan thandha kaadhal seedhanam haaan

Female : Ilavaenil kaalangal reengaara naadhangal
Ilavaenil kaalangal reengaara naadhangal
Isai vandu paadum moganam
Isai vandu paadum moganam

Male : Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Female : Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta
Neelaambari ketkalaam…neelaambari ketkalaam

Female : Nee paarkum nerangal
Nilam paarkum naanangal
Nenjukkul yedho seidhana
Nee paarkum nerangal
Nilam paarkum naanangal
Nenjukkul yedho seidhana

Male : Idhamaaga mai pottu imaiennum kai pottu
Idhamaaga mai pottu imaiennum kai pottu
Un kaigal ennai koidhana haa
Un kaigal ennai koidhana

Female : Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Male : Vinnilavu paalootta Female : Haa
Male : Pennilavu thaalatta Female : Haa
Male : Neelaambari ketkalaam…neelaambari ketkalaam

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்

ஆண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்

ஆண் : மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள்
வான் தந்த காதல் சீதனம்…ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள்
வான் தந்த காதல் சீதனம்…ஹான்..

பெண் : இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள்
இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள்
இசைவண்டு பாடும் மோகனம்…
இசை வண்டு பாடும் மோகனம்

ஆண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
பெண் : விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட
நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்

பெண் : நீ பார்க்கும் நேரங்கள்
நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள்
நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன
நீ பார்க்கும் நேரங்கள்
நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள்
நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன

ஆண் : இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு
இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு
உன் கைகள் என்னை கொய்தன…ஹா
உன் கைகள் என்னை கொய்தன

பெண் : சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும்
வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
ஆண் : விண்ணிலவு பாலூட்ட …பெண் : ஹா
ஆண் : பெண்ணிலவு தாலாட்ட…பெண் : ஹா
ஆண் : நீலாம்பரி கேட்கலாம்…நீலாம்பரி கேட்கலாம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here