Santhegamum Yenamma Song Lyrics is a track from Lava Kusa Tamil Film– 1963, Starring N. T. Rama Rao, V. Nagaiah, Gemini Ganesan, M. R. Radha, Anjalidevi, P. Kannamba, Sandhiya Jayaram, S. Varalakshmi, Manorama and Sukumari. This song was sung by Ghantasala and the music was composed by Ghantasala. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.
Singer : Ghantasala
Music Director : Ghantasala
Lyricist : A. Maruthakasi
Male : Sandhegamum yen amma
Sreeramachandranum yaaramma
Sandhegamum yen amma
Sreeramachandranum yaaramma
Sandhegamum yen amma
Male : Orae baanamthaan vaarthaiyum ondre
Murai maaridaan thaaramum ondre
Orae baanamthaan vaarthaiyum ondre
Murai maaridaan thaaramum ondre
Vinnae sidhari veezhinum
Haa..aaaa.aa..aa…haaa..aa..aa
Vinnae sidhari veezhinum
Konda viradhamum thavaranamma
Male : Sandhegamum yen amma
Sreeramachandranum yaaramma
Sandhegamum yen amma
Male : Ravikula thilakan araneri maari
Maarutharame naadavum nerin
Ravikula thilakan araneri maari
Maarutharame naadavum nerin
Puviyil enadhu dhavamum
Punniya kaaviyamum veenamma
Puviyil enadhu dhavamum
Punniya kaaviyamum veenamma
Male : Sandhegamum yen amma
Sreeramachandranum yaaramma
Sandhegamum yen amma
பாடகர் : கண்டசாலா
இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : சந்தேகமும் ஏனம்மா
ஸ்ரீராமச்சந்திரனும் யாரம்மா…
சந்தேகமும் ஏனம்மா
ஸ்ரீராமச்சந்திரனும் யாரம்மா
சந்தேகமும் ஏனம்மா
ஆண் : ஒரே பாணந்தான் வார்த்தையும் ஒன்றே
முறை மாறிடான் தாரமும் ஒன்றே
ஒரே பாணந்தான் வார்த்தையும் ஒன்றே
முறை மாறிடான் தாரமும் ஒன்றே
விண்ணே சிதறி வீழினும்…ஹா…ஆஅ..ஆஅ..ஹா…ஆஅ…
விண்ணே சிதறி வீழினும்
கொண்ட விரதமும் தவறானம்மா..
ஆண் : சந்தேகமும் ஏனம்மா
ஸ்ரீராமச்சந்திரனும் யாரம்மா…
சந்தேகமும் ஏனம்மா
ஆண் : ரவிகுல திலகன் அறநெறி மாறி
மருதாரமே நாடவும் நேரின்
ரவிகுல திலகன் அறநெறி மாறி
மருதாரமே நாடவும் நேரின்
புவியில் எனது தவமும்
புண்ணிய காவியமும் வீணம்மா…
புவியில் எனது தவமும்
புண்ணிய காவியமும் வீணம்மா…
ஆண் : சந்தேகமும் ஏனம்மா
ஸ்ரீராமச்சந்திரனும் யாரம்மா…
சந்தேகமும் ஏனம்மா