Singers : Yuvan Shankar Raja and Adithya RK

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Gangai Amaran and Snehan

Humming : ………….

Male : Santhosha saaral mazhai adikkuthu
Manasukkul indru thaanae
Sangeetha kaatralai thazhuvuthu
Usurukkul indru thaan

Male : Manam ilaguvaai aanathae
Intha mannum malarvanam aaguthae
Anbu uyarvaai thoandruthingae
Entha uyirkkum vaendum anbu thaan

Male : Vasantham vantha suvadugal therigirathae
Vaazhkkaioru varam endru purigirathae
Namakkena thisaigalum virigirathae
Enadhu kural iyarkkaiku kaetkkirathae

Humming : ……………

Male : Manam ilaguvaai aanathae
Intha mannum malarvanam aaguthae
Anbu uyarvaai thoandruthingae
Entha uyirkkum vaendum anbu thaan

Male : Manam ilaguvaai aanathae
Intha mannum malarvanam aaguthae
Anbu uyarvaai thoandruthingae
Entha uyirkkum vaendum anbu thaan

Male : Vasantham vantha suvadugal therigirathae
Vaazhkkaioru varam endru purigirathae
Namakkena thisaigalum virigirathae
Enadhu kural iyarkkaiku kaetkkirathae

Male : Nam vaanaththil vaanillai maaruthingae
Perum puyal mazhai karaithanai kadanthathingae
Intha anbai thaan agilamae kaetkkuthingae
Athan aaramba vithaiyondru mulaikkuthingae

Male : Perum vanathukkul vasikindra urimai
Suzhalum vaiyyam thaan tharavillayae
Namathu uravukkul irukkindra maenmai
Ulagam unardhida vazhiyillaye

Male : Nam vaanaththil vaanillai maaruthingae
Perum puyal mazhi karaithanai kadanthathingae
Intha anbai thaan agilamae kaetkkuthingae
Athan aaramba vithaiyondru mulaikkuthingae

Male : Manam ilaguvaai aanathae
Intha mannum malarvanam aaguthae
Anbu uyarvaai thoandruthingae
Entha uyirkkum vaendum anbu thaan

Male : Vasantham vantha suvadugal therigirathae
Vaazhkkaioru varam endru purigirathae
Namakkena thisaigalum virigirathae
Enadhu kural iyarkkaiku kaetkkirathae

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் ஆதித்யா ஆர் கே

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கங்கை அமரன் மற்றயும் ஸ்நேஹன்

முனகல் : ……………..

ஆண் : சந்தோஷ சாரல் மழை அடிக்குது
மனசுக்குள் இன்று தானே
சங்கீத காற்றலை தழுவுது
உசுருக்குள் இன்று தான்

ஆண் : மனம் இலகுவாய் ஆனதே
இந்த மண்ணும் மலர்வனம் ஆகுதே
அன்பு உயர்வாய் தோன்றுதிங்கே
எந்த உயிர்க்கும் வேண்டும் அன்பு தான்

ஆண் : வசந்தம் வந்த சுவடுகள் தெரிகிறதே
வாழ்க்கையொரு வரம் என்று புரிகிறதே
நமக்கென திசைகளும் விறிகிறதே
எனது குரல் இயற்க்கைக்கு கேட்கிறதே

முனகல் : ………………..

ஆண் : மனம் இலகுவாய் ஆனதே
இந்த மண்ணும் மலர்வனம் ஆகுதே
அன்பு உயர்வாய் தோன்றுதிங்கே
எந்த உயிர்க்கும் வேண்டும் அன்பு தான்

ஆண் : வசந்தம் வந்த சுவடுகள் தெரிகிறதே
வாழ்க்கையொரு வரம் என்று புரிகிறதே
நமக்கென திசைகளும் விறிகிறதே
எனது குரல் இயற்க்கைக்கு கேட்கிறதே

ஆண் : நம் வானத்தில் வானிலை மாறுதிங்கே
பெரும் புயல் மழை கரைதனை கடந்ததிங்கே
இந்த அனபை தான் அகிலமே கேட்குதிங்கே
அதான் ஆரம்ப விதையொன்று முளைக்குதிங்கே

ஆண் : பெரும் வனத்துக்குள் வசிக்கின்ற உரிமை
சுழலும் வையம் தான் தரவில்லையே
நமது உறவுக்குள் இருக்கின்ற மேன்மை
உலகம் உணர்திட வழியில்லையே

ஆண் : நம் வானத்தில் வானிலை மாறுதிங்கே
பெரும் புயல் மழை கரைதனை கடந்ததிங்கே
இந்த அனபை தான் அகிலமே கேட்குதிங்கே
அதான் ஆரம்ப விதையொன்று முளைக்குதிங்கே

ஆண் : மனம் இலகுவாய் ஆனதே
இந்த மண்ணும் மலர்வனம் ஆகுதே
அன்பு உயர்வாய் தோன்றுதிங்கே
எந்த உயிர்க்கும் வேண்டும் அன்பு தான்

ஆண் : வசந்தம் வந்த சுவடுகள் தெரிகிறதே
வாழ்க்கையொரு வரம் என்று புரிகிறதே
நமக்கென திசைகளும் விறிகிறதே
எனது குரல் இயற்க்கைக்கு கேட்கிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here