Singer : K. J. Yesudas

Music by : Chandrabose

Chorus : Aaa…..aaa….aa….aa….aa….

Male : Santhosham kaanaatha vaazhvundaa
Sangeetham paadaatha aarunudaa
Oru thunbam vanthaal adhai inbam endru
Enni vaazhnthuvittaal

Male : Santhosham kaanaatha vaazhvundaa
Sangeetham paadaatha aarunudaa….aa….

Chorus : Aaa…..aaa….aa….aa….aa….

Male : Thennaiyin keetru vizhavillai endraal
Thennaikku endrum valarchchi illai
Thangaththai theeyil sudavillai endraal
Mangaiyar sooda nagaiyum illai

Male : Pirappathil kooda thuyar irukkum
Penmaikku pavam sumai irukkum
Vali vanthu thaanae vazhi pirakkum

Male : Santhosham kaanaatha vaazhvundaa

Chorus : ………………..

Male : Paasangal pothum paarvaigal pothum
Paalaiyil neerum suranthu varum
Punnagai pothum poo mozhi pothum
Porgalum kooda mudinthuvidum

Male : Paadhaiyai anbae thiranthu vidum
Paaraiyum pazhamaai kaninthuvidum
Vaazhkkaiyin aazham vilangividum

Male : Santhosham kaanaatha vaazhvundaa
Sangeetham paadaatha aarunudaa
Oru thunbam vanthaal adhai inbam endru
Enni vaazhnthuvittaal

Male : Santhosham kaanaatha vaazhvundaa
Sangeetham paadaatha aarunudaa….aa….

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ….

ஆண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
சங்கீதம் பாடாத ஆறுண்டா
ஒரு துன்பம் வந்தால் அதை இன்பம் என்று
எண்ணி வாழ்ந்துவிட்டால்

ஆண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
சங்கீதம் பாடாத ஆறுண்டா….ஆ….

குழு : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆ….ஆ….

ஆண் : தென்னையின் கீற்று விழவில்லை என்றால்
தென்னைக்கு என்றும் வளர்ச்சி இல்லை
தங்கத்தை தீயில் சுடவில்லை என்றால்
மங்கையர் சூட நகையும் இல்லை

ஆண் : பிறப்பதில் கூட துயர் இருக்கும்
பெண்மைக்கு பாவம் சுமை இருக்கும்
வலி வந்து தானே வழி பிறக்கும்

ஆண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா

குழு : ………………………

ஆண் : பாசங்கள் போதும் பார்வைகள் போதும்
பாலையில் நீரும் சுரந்து வரும்
புன்னகை போதும் பூ மொழி போதும்
போர்களும் கூட முடிந்துவிடும்

ஆண் : பாதையை அன்பே திறந்துவிடும்
பாறையும் பழமாய் கனிந்துவிடும்
வாழ்க்கையின் ஆழம் விளங்கிவிடும்

ஆண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
சங்கீதம் பாடாத ஆறுண்டா
ஒரு துன்பம் வந்தால் அதை இன்பம் என்று
எண்ணி வாழ்ந்துவிட்டால்

ஆண் : சந்தோஷம் காணாத வாழ்வுண்டா
சங்கீதம் பாடாத ஆறுண்டா…..ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here