Singers : KK, Srilekha Parthasarathy,

Raju Krishnamurthy and M.K. Balaji

Music by : Harris Jayaraj

Male : Sara sara saravedi azhagula
Vedicha ne vedicha vedicha
Sirukkura siripula
Manasayum madichen

Female : Sara sara saravedi kanavula
Vedicha ne vedicha vedicha
Nenaikura nenappula
Vayasayum odacha

Male : Pottakaadum poo pookka
Nee nerukkadi nerukkadi kodukura
Sattapoovum thaenoora
Sandhosam thaara…

Female : Pattaampoochi thaanaaga
Nee adikkadi adikkadi rasikkura
Vettu paara paaloora
Kondaada vaara…aaaa….

Male : Valayala tholanjadha pola
Chorus : Hei hei hei hei
Male : En odhatta nee sulichittu pora
Chorus : Hei hei hei hei

Female : Thovayalu arachadha pola
Chorus : Hei hei hei hei
Female : Nee usurayae valichittu pora
Chorus : Hei hei hei hei

Male : Goli goli goli goli
Goli goli goli goli goli goli
Goli goli goli goli
Goli goli goli goli goli goli

Female : Oh sara sara saravedi kanavula
Vedicha ne vedicha vedicha
Nenaikura nenappula
Vayasayum odacha

Male : Karuvelan kaadae
Kili vazhum koodae
Nedunaala aasa vachen nenjukulla
Adhadhaandi vera onnum solla illa

Female : Nee saayangaalam vandhu
Veesum kaathu
Naan uththu paarkka pova
Neeyum verthu
Vegu dhooram poga venum
Ada neeyum naanum kaiyya korthu

Male : Sara sara saravedi azhagula
Vedicha ne vedicha vedicha
Sirukkura siripula
Manasayum madichen
Madichen madichen…

Female : Mazhaiyoda vaasam
Adhudhaanaey nesam
Vayakaattu seru vaasam aasayaachu
Karuvaattu chaaru vaasam kaadhal aachu

Male : Naan vaikkaporu illa
Vazha thoppu
Nee kitta vandha illa
Paadhukaappu
Onnaaga serum podhu
Namakulla venaam gaappu gaappu

Female : Sara sara saravedi kanavula
Vedicha ne vedicha vedicha
Nenaikura nenappula
Vayasayum odacha

Male : Sara sara saravedi azhagula
Vedicha ne vedicha vedicha
Female : Nenaikura nenappula
Ha ha ha aha …

Male : Pottakaadum poo pookka
Nee nerukkadi nerukkadi kodukura
Sattapoovum thaenoora
Sandhosam thaara…

Female : Pattaampoochi thaanaaga
Nee adikkadi adikkadi rasikkura
Vettu paara paaloora
Kondaada vaara..

Male : Valayala tholanjadha pola
En odhatta nee sulichittu pora
Female : Thovayalu arachadha pola
Nee usurayae valichittu pora

 

பாடகி : ஸ்ரீலேகா பார்த்தசாரதி

பாடகா்கள் : கே.கே , ராஜூ கிருஷ்ணமூர்த்தி , எம். கே. பாலாஜி

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல
மனசையும் மடிச்சேன்

பெண் : சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : பொட்டக் காடும்
பூ பூக்க நீ நெருக்கடி
நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற
சந்தோசம் தார

பெண் : பட்டாம்பூச்சி தானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற
கொண்டாட வார…..

ஆண் : வளையல தொலஞ்சத
போல குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு
போற குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

பெண் : தொவயலு அரைச்சத
போல குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்
பெண் : நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப்
போற குழு : ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய்

ஆண் : கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி கோலி
கோலி கோலி

பெண் : ஓ சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : கருவேலன் காடே
கிளி வாழும் கூடே நெடுநாளா
ஆச வச்சேன் நெஞ்சுக்குள்ள
அத தாண்டி வேற ஒன்னும்
சொல்ல இல்ல

பெண் : நீ சாயங்காலம்
வந்துவீசும் காத்து நான்
உத்துப் பாா்க்க போவ நீயும்
வேர்த்து வெகு தூரம் போக
வேணும் அட நீயும் நானும்
கைய கோர்த்து

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
சிரிக்குற சிரிப்புல
மனசையும் மடிச்சேன்
மடிச்சேன் மடிச்சேன்

பெண் : மழையோட வாசம்
அது தானே நேசம் வயக்காட்டு
சேறு வாசம் ஆசை ஆச்சு
கருவாட்டுச் சாறு வாசம்
காதல் ஆச்சு

ஆண் : நான் வாய்க்காபோரு
இல்ல வாழ தோப்பு நீ கிட்ட
வந்தா இல்ல பாதுகாப்பு
ஒன்னாக சேரும் போது
நமக்குள்ள வேணாம் காப்பு
காப்பு

பெண் : சர சர சரவெடி
கனவுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
நினைக்குற நெனப்புல
வயசையும் ஒடச்ச

ஆண் : சர சர சரவெடி
அழகுல வெடிச்ச நீ
வெடிச்ச வெடிச்ச
பெண் : நினைக்குற
நெனப்புல ஹா ஹா
ஹா ஹா

ஆண் : பொட்டக்காடும்
பூ பூக்க நீ நெருக்கடி
நெருக்கடி கொடுக்குற
சட்டப் பூவும் தேன் ஊற
சந்தோசம் தார

பெண் : பட்டாம்பூச்சி தானாக
நீ அடிக்கடி அடிக்கடி ரசிக்குற
வெட்டுப் பாற பால் ஊற
கொண்டாட வார…..

ஆண் : வளையல தொலஞ்சத
போல ஏன் ஒதட்ட நீ சுழிச்சிட்டு
போற

பெண் : தொவயலு அரைச்சத
போல நீ உசுரையே வளைச்சுட்டுப்
போற


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here