Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan and Ramamoorthy

Female : Hoo ho ho hooooo oo oo oo
Hoo ho ho ho ooo ho ho ho
Hoo ho ho hoo ho ho hoo ho ho ooo

Female : Saravana poigaiyil neeraadi
Thunai thandharul endraen muruganidam

Female : Saravana poigaiyil neeraadi
Thunai thandharul endraen muruganidam
Iru karam neetti varam ketten
Andha mannavan innarul malar thandhaan

Female : Saravana poigaiyil neeraadi
Thunai thandharul endraen muruganidam

Female : Avanidam sonnen en anjudhalai
Andha annalae thandhu vaithaan aarudhalai
Avanidam sonnen en anjudhalai
Andha annalae thandhu vaithaan aarudhalai
Ivvidam ivar thandha inba nilai
Kandu ennidam naan kanden maarudhalai
Oo..oo..oo..oo…oo..oo…oo…oo..

Female : Saravana poigaiyil neeraadi
Thunai thandharul endraen muruganidam

Female : Nallavar endrum nallavarae
Ullam ullavar yaavarum ullavarae
Nallavar endrum nallavarae
Ullam ullavar yaavarum ullavarae
Nalla idam naan thaedi vandhae
Andha naayagan ennudan kooda vandhaan

Female : Saravana poigaiyil neeraadi
Thunai thandharul endraen muruganidam
Iru karam neetti varam ketten
Iru karam neetti varam ketten
Andha mannavan innarul malar thandhaan

Female : Saravana poigaiyil neeraadi
Thunai thandharul endraen muruganidam

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் மற்றும் ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஹூ ஒ ஒ ஒ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஹோ
ஹூ ஹோ ஹோ ஹூ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ

பெண் : சரவணப் பொய்கையில் நீராடி
துணை தந்தருள் என்றேன் முருகனிடம்

பெண் : சரவணப் பொய்கையில் நீராடி
துணை தந்தருள் என்றேன் முருகனிடம்
இரு கரம் நீட்டி வரம் கேட்டேன்
அந்த மன்னவன் இன்னருள் மலர் தந்தான்

பெண் : சரவணப் பொய்கையில் நீராடி
துணை தந்தருள் என்றேன் முருகனிடம்

பெண் : அவனிடம் சொன்னேன் என் அஞ்சுதலை
அந்த அண்ணலே தந்து வைத்தான் ஆறுதலை
அவனிடம் சொன்னேன் என் அஞ்சுதலை
அந்த அண்ணலே தந்து வைத்தான் ஆறுதலை
இவ்விடம் இவர் தந்த இன்ப நிலை
கண்டு என்னிடம் நான் கண்டேன் மாறுதலை
ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ….
ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ…. ஓ….

பெண் : சரவணப் பொய்கையில் நீராடி
துணை தந்தருள் என்றேன் முருகனிடம்

பெண் : நல்லவர் என்றும் நல்லவரே
உள்ளம் உள்ளவர் யாவரும் உள்ளவரே
நல்லவர் என்றும் நல்லவரே
உள்ளம் உள்ளவர் யாவரும் உள்ளவரே
நல்ல இடம் நான் தேடி வந்தேன்
அந்த நாயகன் என்னுடன் கூட வந்தான்

பெண் : சரவணப் பொய்கையில் நீராடி
துணை தந்தருள் என்றேன் முருகனிடம்
இரு கரம் நீட்டி வரம் கேட்டேன்
இரு கரம் நீட்டி வரம் கேட்டேன்
அந்த மன்னவன் இன்னருள் மலர் தந்தான்

பெண் : சரவணப் பொய்கையில் நீராடி
துணை தந்தருள் என்றேன் முருகனிடம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here