Singers : Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Kunnakudi Vaidhiyanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Sabasa sabasa
Chorus : Sabasa sabasa
Feamel : Sarigamapathani enum sapthaswara jaalam
Sarigamapathani enum sapthaswara jaalam
Muraiyudane purinthu kondaal sangeethamaagum
Sarigamapathanisa sanithapamagarisa
Chorus : Sarigamapathanisa sanithapamagarisa

Female : Vanna malargalil
Saram thoduththaal poomaalaiyaagum
Santhath thunai kondu
Swaram thoduththaal paamaalaiyaagum

Female : Vanna malargalil
Saram thoduththaal poomaalaiyaagum
Santhath thunai kondu
Swaram thoduththaal paamaalaiyaagum

Female : Ragangal….thaalangal….geedhangal
Sarimagarisarigarisa rimapathamapathapamagarisa
Chorus : Sarimagarisarigarisa rimapathamapathapamagarisa

Female : Sarigamapathani enum sapthaswara jaalam
Muraiyudanae purinthu kondaal sangeethamaagum

Male : Raagam arputha raagam
Aa…aa…aa…aa….aa….aa….
Raagam arputha raagam geetham innisai geetham
Iraivanai vazhipadavae munnorgal
Isaiye siranthathena kandaargal
Iraivanai vazhipadavae munnorgal
Isaiye siranthathena kandaargal

Male : Thirupugazh thirumurai kaavadi sindhugal
Aandaal thiruppaavai anaiththilum iraivanae
Thirupugazh thirumurai kaavadi sindhugal
Aandaal thiruppaavai anaiththilum iraivanae
Anaiththilum iraivanae anaiththilum iraivanae
Anaiththilum iraivanae

Male : Sa….risarisa ni sanisari…tha nithapatha
Sariga rigama gamapa mapatha pathani thanisa
Female : Sasarini thathamapa mapamaga
Gama gamaga mapatha pathani thanisa
Sarima gari sarigarisa rimapathamapa thapamagarisa

Female : Sarigamapathani enum sapthaswara jaalam
Muraiyudanae purinthu kondaal sangeethamaagum
Aa…aa…aa…aa….aa….aa….
Sarigamapathani sanithapamagarisa
Chorus : Sarigamapathani sanithapamagarisa
Sarigamapathani sanithapamagarisa
Female : Thapaga thapaga
Chorus : Thapaga thapaga thapaga thapaga
Thapaga thapaga thapaga thapaga

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : குன்னகுடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஸபஸ ஸபஸ
குழு : ஸபஸ ஸபஸ
பெண் : சரிகமபதநி எனும் சப்தஸ்வர ஜாலம்
சரிகமபதநி எனும் சப்தஸ்வர ஜாலம்
முறைடனே புரிந்து கொண்டால் சங்கீதமாகும்
சரிகமபதநிச சநிதபமகரிச
குழு : சரிகமபதநிச சநிதபமகரிச

பெண் : வண்ண மலர்களில்
சரம் தொடுத்தால் பூமாலையாகும்
சந்தத் துணை கொண்டு
ஸ்வரம் தொடுத்தால் பாமாலையாகும்

பெண் : வண்ண மலர்களில்
சரம் தொடுத்தால் பூமாலையாகும்
சந்தத் துணை கொண்டு
ஸ்வரம் தொடுத்தால் பாமாலையாகும்

பெண் : ராகங்கள்……தாளங்கள்…..கீதங்கள்…..
சரிமகரிசரிகரிஸ ரிமபதமபதபமகரிஸ
குழு : சரிமகரிசரிகரிஸ ரிமபதமபதபமகரிஸ

பெண் : சரிகமபதநி எனும் சப்தஸ்வர ஜாலம்
முறைடனே புரிந்து கொண்டால் சங்கீதமாகும்

ஆண் : ராகம் அற்புத ராகம்
ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ……
ராகம் அற்புத ராகம் கீதம் இன்னிசை கீதம்
இறைவனை வழிபடவே முன்னோர்கள்
இசையே சிறந்ததென கண்டார்கள்……..
இறைவனை வழிபடவே முன்னோர்கள்
இசையே சிறந்ததென கண்டார்கள்……..

ஆண் : திருப்புகழ் திருமுறை காவடிச்சிந்துகள்
ஆண்டாள் திருப்பாவை அனைத்திலும் இறைவனே
திருப்புகழ் திருமுறை காவடிச்சிந்துகள்
ஆண்டாள் திருப்பாவை அனைத்திலும் இறைவனே
அனைத்திலும் இறைவனே அனைத்திலும் இறைவனே
அனைத்திலும் இறைவனே

ஆண் : ச……ரிசரிச…..நி…..சநிசரி…..த….நிதபத
சரிக ரிகம கமப மபத பதநி தநிச
பெண் : சசரிநி ததமப மபமக
கம..கமக…மபத….பதநி…..தநிச
சரிம..கரி சரிகரிச ரிமபதமப தபமகரிச……

பெண் : சரிகமபதநி எனும் சப்தஸ்வர ஜாலம்
முறைடனே புரிந்து கொண்டால் சங்கீதமாகும்
ஆ……ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ……ஆ…..
சரிகமபதநிச சநிதபமகரிச
குழு : சரிகமபதநிச சநிதபமகரிச
சரிகமபதநிச சநிதபமகரிச
பெண் : தபக தபக
குழு : தபக தபக தபக தபக
தபக தபக தபக தபக


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here