Singer : Anuradha Sriram

Music by : Deva

Lyrics by : Kalidasan

Female : Sarppa sarppamaai
Udalai meliththu kondu
Valainthu valainthu
Thalai nelinthu nelinthu
Mella olinthu olinthu
Mannil puguthu pugunthu
Adi puththukkulla pona thaayae
Amma veliyae veliyae vaadi

Female : Amma nooththiyettu paalkudaththai
Nooru murai ooththiputtom
Kuliththu kudiththu
Udal paruththu paruththu
Dhinam urundu urundu
Mannil purandu purandu
Amma puththukkulla thoongiputtiyae
Amma veliyae veliyae vaadi

Female : Nee muththu muththaa
Ammaiyaththaan pottuputta
Adha pottuputtu
Puththukkulla odiputta
Adi saththiya bayangariyae
Sattunnu veliya vara
Yaendi innum thauangariyae
Amma nee venumunnae urangariyae…

Female : Veppilai ammanae vaarum amma
En venduthalai nee theerum amma
Veppilai ammanae vaarum amma
En venduthalai nee theerum amma

Female : Uchchanthalaiyil kodhichchu nikkum
Ujjain kaali irangidaidamma
Nellaikkaraiyil maariyammaavae
Nee neththiyai vittu irangidamma

Female : Kanjanoor dhurkkaiyae
Kaadhai vittu irangidamma
Gaanagaththu nyanammaal
Kannam vittu irangidamma

Female : Adi mukkoodal nagar bavani thaayae
Mookkai vittu irangidamma
Uraiyoor vaazhum vekkaaliyamma
Udhattai vittu irangidamma
Naattarasan kottai kannaaththa

Female : Veppilai ammanae vaarum amma
En venduthalai nee theerum amma

Female : Thanjavur-u magaavaraagi
Thaadai vittu irangidamma
Kambanoor neeliyammaavae
Kazhuththai vittu irangidamma

Female : Thooyavale enga maruvooramma
Tholai vittu irangidamma
Kailaasaththu paarvathiyae
Ival kaiglai vittu irangidamma

Female : Mysore saamundiyae
Muzhangaiyai vittirangu
Thiruvattroor vadivudaiyaalae
Ullangaiyai vittirangu

Female : Adi thiruverkaraiyil vakkirakaali
Purangai vittu irangidammaa
Viraalimalaiyil meikannaal
Viral nagankalai vittu nee irangu

Female : Veppilai ammanae vaarum amma
En venduthalai nee theerum amma
Veppilai ammanae vaarum amma
En venduthalai nee theerum amma

Female : Neiveliththaai muththu maariyae
Nenjai vittu irangidammaa
Mudhukalaththoor muthu maariyae
Mudhugai vittu irangidamma

Female : Nanganalloor rajeshwariyae
Naabikamalam vittu irangu
Yaezhu kinaru pudhu paalaththamma
Iduppai vittu irangidamma

Female : Thudaiyoor poongodhai
Thodaoyai vittu irangidamma
Muraiyur chellamma
Muzhangaalai vittu irangu

Female : Adi karumaari enga thiruverkaataal
Kanukkaal vittu nee irangu
Periya paalaiyaththu ammaavae
Ival paadhangal vittu irangidamma

Female : Sarppa sarppamaai
Udalai meliththu kondu
Valainthu valainthu
Thalai nelinthu nelinthu
Mella olinthu olinthu
Mannil puguthu pugunthu
Adi puththukkulla pona thaayae
Amma veliyae veliyae vaadi

Female : Yamma nooththiyettu paalkudaththai
Nooru murai ooththiputtom
Kuliththu kudiththu
Udal paruththu paruththu
Dhinam urundu urundu
Mannil purandu purandu
Amma puththukkulla thoongiputtiyae
Amma veliyae veliyae vaadi

Female : Nee muththu muththaa
Ammaiyaththaan pottuputta
Adha pottuputtu
Puththukkulla odiputta
Adi saththiya bayangariyae
Sattunnu veliya vara
Yaendi innum thauangariyae
Amma nee venumunnae urangariyae…

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

பெண் : ஸா்ப்பம் ஸா்ப்பமாய்…
உடலை மெலித்துக் கொண்டு…
வளைந்து வளைந்து…
தலை நெளிந்து நெளிந்து
மெல்ல ஒளிந்து ஒளிந்து…
மண்ணில் புகுந்து புகுந்து…
அடி புத்துக்குள்ள போன தாயே…
அம்மா வெளியே வெளியே வாடி…

பெண் : அம்மா நூத்தியெட்டு பால்குடத்தை…
நூறு முறை ஊத்திப்புட்டோம்…
குளித்து குடித்து…
உடல் பருத்து பருத்து…
தினம் உருண்டு உருண்டு…
மண்ணில் புரண்டு புரண்டு
அம்மா புத்துக்குள்ள தூங்கிபுட்டியே…
அம்மா வெளியே வெளியே வாடி…

பெண் : நீ முத்து முத்தா…
அம்மையத்தான் போட்டுபுட்ட…
அத போட்டுபுட்டு…
புத்துக்குள்ள ஓடிபுட்ட…
அடி சத்திய பயங்கரியே…
சட்டுனு வெளிய வர…
ஏன்டி இன்னும் தயங்கரியே…
அம்மா நீ வேணுமுன்னே உறங்கறியே…

பெண் : வேப்பிலை அம்மனே வாரும் அம்மா…
என் வேண்டுதலை நீ தீரும் அம்மா…
வேப்பிலை அம்மனே வாரும் அம்மா…
என் வேண்டுதலை நீ தீரும் அம்மா…

பெண் : உச்சந்தலையில் கொதிச்சு நிக்கும்…
உஜ்ஜைனி காளி இறங்கிடம்மா…
நெல்லைக்கரையில் மாரியம்மாவே…
நீ நெத்தியை விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரியே…
புருவம் விட்டு இறங்கிடம்மா…
காரைக்குடியில் கொப்புடையாளே…
கண்ணை விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : கஞ்சனூா் துா்க்கையே…
காதை விட்டு இறங்கிடம்மா…
கானகத்து ஞானாம்பாள்…
கன்னம் விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : அடி முக்கூடல் நகா் பவானி தாயே…
மூக்கை விட்டு இறங்கிடம்மா…
உறையூர் வாழும் வெக்காளியம்மா…
உதட்டை விட்டு இறங்கிடம்மா…
நாட்டரசன் கோட்டை கண்ணாத்தா…
நீ நாக்கை விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : வேப்பிலை அம்மனே வாரும் அம்மா…
என் வேண்டுதலை நீ தீரும் அம்மா…

பெண் : தஞ்சாவூரு மகாவராகி…
தாடை விட்டு இறங்கிடம்மா…
கம்பனூா் நீலியம்மாவே…
கழுத்தை விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : தூயவளே எங்க மருவூரம்மா…
தோளை விட்டு இறங்கிடம்மா…
கைலாசத்து பார்வதியே…
இவள் கைகளை விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : மைசூா் சாமுண்டியே…
முழங்கையை விட்டிறங்கு…
திருவற்றூா் வடிவுடையாளே…
உள்ளங்கையை விட்டிறங்கு…

பெண் : அடி திருவேற்கரையில் வக்கிரகாளி…
புறங்கை விட்டு இறங்கிடம்மா…
விராலிமலையில் மெய்கண்ணாள்…
விரல் நகங்களை விட்டு நீ இறங்கு…

பெண் : வேப்பிலை அம்மனே வாரும் அம்மா…
என் வேண்டுதலை நீ தீரும் அம்மா…
வேப்பிலை அம்மனே வாரும் அம்மா…
என் வேண்டுதலை நீ தீரும் அம்மா…

பெண் : நெய்வேலித்தாய் முத்து மாரியே…
நெஞ்சை விட்டு இறங்கிடம்மா…
முதுகளத்தூர் முத்து மாரியே…
முதுகை விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : நங்கநல்லூர் ராஜேஸ்வரியே…
நாபிக்கமலம் விட்டு இறங்கு…
ஏழு கிணறு புது பாளத்தம்மா…
இடுப்பை விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : துடையூர் பூங்கோதை…
தொடையை விட்டு இறங்கிடம்மா…
முறையூர் செல்லம்மா…
முழங்காலை விட்டு இறங்கு…

பெண் : அடி கருமாரி எங்க திருவேற்காட்டாள்…
கணுக்கால் விட்டு நீ இறங்கு…
பெரிய பாளையத்து அம்மாவே…
இவள் பாதங்கள் விட்டு இறங்கிடம்மா…

பெண் : ஸா்ப்பம் ஸா்ப்பமாய்…
உடலை மெலித்துக் கொண்டு…
வளைந்து வளைந்து…
தலை நெளிந்து நெளிந்து
மெல்ல ஒளிந்து ஒளிந்து…
மண்ணில் புகுந்து புகுந்து…
அடி புத்துக்குள்ள போன தாயே…
அம்மா வெளியே வெளியே வாடி…

பெண் : யம்மா நூத்தியெட்டு பால்குடத்தை…
நூறு முறை ஊத்திப்புட்டோம்…
குளித்து குடித்து…
உடல் பருத்து பருத்து…
தினம் உருண்டு உருண்டு…
மண்ணில் புரண்டு புரண்டு…
அம்மா புத்துக்குள்ள தூங்கிபுட்டியே…
அம்மா வெளியே வெளியே வாடி…

பெண் : நீ முத்து முத்தா…
அம்மையத்தான் போட்டுபுட்ட…
அத போட்டுபுட்டு…
புத்துக்குள்ள ஓடிபுட்ட…
அடி சத்திய பயங்கரியே…
சட்டுனு வெளிய வர…
ஏன்டி இன்னும் தயங்கரியே…
அம்மா நீ வேணுமுன்னே உறங்கறியே…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here