Singer : P. U. Chinnappa

Music by : S. V. Venkataraman

Male : Sathya needhi maaraa imaadhai
Vaanguvaar undo
Sathya needhi maaraa imaadhai
Vaanguvaar undo
Porulandri vaanguvaar undo
Yaaraenum vaanguvaar undo

Male : Nithya maevum vaelaiyae
Ninaivaagavae seivaal
Nithya maevum vaelaiyae
Ninaivaagavae seivaal
Nindhaiyaedhumae paesaal
Nindhaiyaedhumae paesaa maadhai
Vaanguvaar undo
Porulandri vaanguvaar undo
Yaaraenum vaanguvaar undo

Male : Kalaignaaniyaana muniyin
Kadan theera naan ivalai
Kalaignaaniyaana muniyin
Kadan theera naan ivalai
Kalaignaaniyaana muniyin
Kadan theera naan ivalai
Vilai koorinaen naanae
Vilai koorinaen ivalai
Vilai koorinaen
Porul thandhu vaanguvaar undo
Yaaraenum vaanguvaar undo

பாடகர் : பி. யு. சின்னப்பா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

ஆண் : சத்ய நீதி மாறா இம்மாதை
வாங்குவார் உண்டோ
சத்ய நீதி மாறா இம்மாதை
வாங்குவார் உண்டோ
பொருளன்றி வாங்குவார் உண்டோ
யாரேனும் வாங்குவார் உண்டோ

ஆண் : நித்ய மேவும் வேலையே
நினைவாகவே செய்வாள்
நித்ய மேவும் வேலையே
நினைவாகவே செய்வாள்
நிந்தையேதுமே பேசாள்
நிந்தையேதுமே பேசா மாதை
வாங்குவார் உண்டோ
பொருளன்றி வாங்குவார் உண்டோ
யாரேனும் வாங்குவார் உண்டோ

ஆண் : கலைஞானியான முனியின்
கடன் தீர நான் இவளை
கலைஞானியான முனியின்
கடன் தீர நான் இவளை
கலைஞானியான முனியின்
கடன் தீர நான் இவளை
விலை கூறினேன் நானே
விலை கூறினேன் இவளை
விலை கூறினேன்
பொருள் தந்து வாங்குவார் உண்டோ
யாரேனும் வாங்குவார் உண்டோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here