Singer : Gaana Bala

Music by : Arrol Corelli

Male : Parakka ududa
Paathi kambathula kodiya
Koluthi poduda
Aayiram vaala vediya
Thiyagi pichai perumal annanoda
Arasiyal vazhka mudiya
Kanneer anjali poster adichi ottungada
Namma oorukellaam theriya

Male : Satti molatha nee kaaichuda
Namma otha adiya vaasida
Ninnu pochu annan moochuda
Ooru full-ah ivaru pechuda
Ooru full-ah ivaru pechuda

Male : Ada aalamaran sanjichu
Namma periya thala maanduchu
Romba amarkalama vazhnthuchu
Ippo oora vittu pooyiruchu
Ippo oora vittu pooyiruchu

Male : Ondriyam thoongiruchu
Ondiyaa mannukku poyiruchu
Vattam valarndhiruchu
Athukku maavattam kochikichu

Male : Yezhukku rendu kattila poottu
Annana kalathuda
Namma e.ma.ve.ka katchi kodiya
Mela porthuda

Male : Intha mullai nagar oorukulla
Annana pola yaaru
Ivar azhagu mugatha paaru
Perai ketta vanangum ooru

Male : Kodiya pudichikunnu
Vanthu nikkum kumbala paaruda
Yezhai jananga mathiyila
Annanukku nalla peruda

Male : Annana pathi innamum soldren
Kaasa podungada
Intha body yaarukku
Sonthaminnu thaan
Toss-eh podungada

Male : Enga tha.pa..ka katchiyila
Annan thaanda singam
Ithu hall mark-u thangam
Nee pannathada bangam

Male : Kokka langa kuruvi langa
Langa soap-u da
Vellai sokka pootta picha perumal
Annan sokku da

Male : Annana thookinu poganum da
Sudukaattuku
Athukulla muppathu roova kodiya
Pothuran munnooru oottukku

Male : Annana thookinu poganum da
Sudukaattuku
Athukulla muppathu roova kodiya
Pothuran munnooru oottukku

பாடகர் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளர் : அர்ரோல் கோரெல்லி

ஆண் : பறக்க உடுடா
பாதி கம்பத்துல கொடிய
கொளுத்தி போடுடா
ஆயிரம் வாலா வெடிய
தியாகி பிச்சை பெருமாள் அண்ணனோட
அரசியல் வாழ்கை முடிய
கண்ணீர் அஞ்சலி போஸ்டர் அடிச்சி
ஒட்டுங்கடா
நம்ம ஊருக்கெல்லாம் தெரிய

ஆண் : சட்டி மோளத்த நீ காய்சுடா
நம்ம ஒத்த அடிய வாசிடா
நின்னு போச்சு அண்ணன் மூச்சுடா
ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா
ஊரு புல்லா இவரு பேச்சுடா

ஆண் : அட ஆலமரம் சாஞ்சிச்சு
நம்ம பெரிய தல மாண்டுச்சு
ரொம்ப அமர்க்களமா வாழ்ந்துச்சு
இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு
இப்போ ஊர விட்டு போயிருச்சு

ஆண் : ஒன்றியம் தூங்கிருச்சு
ஒண்டியா மண்ணுக்கு போயிருச்சு
வட்டம் வளர்ந்திருச்சு
அதுக்கு மாவட்டம் கோச்சிக்கிச்சு

ஆண் : ஏழுக்கு ரெண்டு கட்டுல போட்டு
அண்ணன கலத்துடா
நம்ம இ.ம.வி.க கட்சி கொடிய
மேல போர்த்துடா

ஆண் : இந்த முல்லை நகர் ஊருக்குள்ள
அண்ணன போல யாரு
இவர் அழகு முகத்த பாரு
பேரை கேட்டா வணங்கும் ஊரு

ஆண் : கொடிய புடிச்சிக்குன்னு
வந்து நிக்கும் கும்பலை பாருடா
ஏழை ஜனங்க மத்தியில
அண்ணனுக்கு நல்ல பேருடா

ஆண் : அண்ணனை பத்தி
இன்னமும் சொல்றேன்
காச போடுங்கடா
இந்த பாடி யாருக்கு
சொந்தமின்னு தான்
டாஸ போடுங்கடா

ஆண் : எங்க த.ப.க கட்சியில
அண்ணன் தாண்டா சிங்கம்
இது ஹால் மார்க்கு தங்கம்
நீ பண்ணாதடா பங்கம்

ஆண் : கொக்க லங்கா குருவி லங்கா
லங்கா சோப்புடா
வெள்ளை சொக்கா போட்ட பிச்சை பெருமாள்
அண்ணன் சோக்கு டா

ஆண் : அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா
சுடுகாட்டுக்கு
அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய
போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு

ஆண் : அண்ணன தூக்கினு போகணும் டா
சுடுகாட்டுக்கு
அதுக்குள்ள முப்பது ரூவா கொடிய
போத்துறான் முன்னூறு ஓட்டுக்கு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here