Singers : Shenbagaraj, Vignesh Narayanan,
Santhosh Narayanan, Deepak and Swetha Suresh

Music by : D. Imman

Whistling : ………………………..

Male Chorus : Hei …hei

Male Chorus :
Kodutha adiya adiya
Thiruppi thiruppi kodukkuraan
Siruthai puliya puliya
Madiyil anachi nadakkuraan

Male Chorus :
Edutha mudiva mudiva
Iruthi varaikkum mathikkuraan
Adutha usuru kalanga
Manasu vathanga thudikkiran

Male Chorus :
Seema seema raja
Ivan unga thanga raja
Seema seema raja
Ivan enga singa raja

Male Chorus :
Seema seema raja
Ivan unga thanga raja
Seema seema raja
Ivan enga singa raja

Male Chorus : Podae…..

பாடகர்கள் : சென்பகராஜ்,
விக்னேஷ் நாராயணன்,
சந்தோஷ் நாராயணன், தீபக் மற்றும்
ஸ்வேதா சுரேஷ்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண்கள் குழு : ஹே…..ஹே

ஆண்கள் குழு :
கொடுத்த அடிய அடிய
திருப்பி திருப்பி கொடுக்குறான்
சிறுத்தை புலிய புலிய
மடியில் அணைச்சி நடக்கிறான்

ஆண்கள் குழு :
எடுத்த முடிவ முடிவ
இறுதி வரைக்கும் மதிக்கிறான்
அடுத்த உசுரு கலங்க
மனசு வதங்க துடிக்கிறான்

ஆண்கள் குழு :
சீம சீம ராஜா
இவன் உங்க தங்க ராஜா
சீம சீம ராஜா
இவன் எங்க சிங்க ராஜா

ஆண்கள் குழு :
சீம சீம ராஜா
இவன் உங்க தங்க ராஜா
சீம சீம ராஜா
இவன் எங்க சிங்க ராஜா

ஆண்கள் குழு : போடே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here