Singers : Karthik and Manikka Vinayagam

Music by : Vidyasagar

Male : Adikka pattai irukku…uuu…
Pudikka beedi irukku…
Kulikka kadal irukku…uuuu….
Urangaaa…aa… arai irukku…
Vidinju ezhundha paisa…
Ada vilakku vachcha jalsa..aa…

Male : {Seettu kattu
Seettu kattu namma vaazhkkadaa
Adhil konjam luck-u
Konjam budhi rendum irukkudaa} (2)

Male : Luck-u unakkirundha
Nee vandha seetta jeippae
Budhi unakkirundha
Nee vitta seetta jeippae

Male : Ada seettu maari pona piragum
Jeyichchu kaattuvendaa
Naan route-u maari vaazhndha bodhum
Polandhu kattuvendaa

Male : Seettu kattu
Seettu kattu……
Hey…seettu kattu
Seettu kattu namma vaazhkkadaa
Adhil konjam luck-u
Konjam budhi rendum irukkudaa

Whistling : …………………………..

Male : Kaadhal keedhal pannaadhappaa
Kanneer vittu saagaadhappaa
Buddhargalum sithargalum
Sonnaarappaa

Male : Kaadhal tholvi kanda nenju
Kattaiyilum vegaadhappaa
Kaiyya kaala neetta venaam
Summaruppaa

Chorus : Paiyyodu venumadaa
Rokkam rokkam
Kaiyyodu serumadaa
Sorgam sorgam
Sevvaaikku budhankizhamai
Pakkam pakkam
Kai kaattu inbam vandhu
Nikkum nikkum

Male : Oru sattam ozhungil
Vaazhum manushan yaarum
Illaiyadaa
Ada sadhuramaana muttai podum
Kozhi illaiyadaa

Male : Seettu kattu
Seettu kattu……
Seettu kattu
Seettu kattu namma vaazhkkadaa
Adhil konjam luck-u
Konjam budhi rendum irukkudaa

Male : Seettu kattu
Seettu kattu namma vaazhkkadaa
Adhil konjam luck-u
Konjam budhi rendum irukkudaa (Dialogue)

Male : Kuththaalaththil irundhaalum
Kulikkaadha kurangundu
Sirikkaadha aalum
Indha ooril undu

Male : Joli joli konja neram
Jolly jolly konja neram
Rendum ingae illaadhavan
Mannil mandu

Male : Innaikkae selavazhikkum
dabbu dabbu
Naalaikku seththu vachcha
Thappu thappu
Padagin edhir thisaiyo
Therkku therkku
Vaazhvil inbamellaam
Nokku nokuu

Male : Oru sattam ozhungil
Vaazhum manushan yaarum
Illaiyadaa
Ada sadhuramaana muttai podum
Kozhi illaiyadaa

Male : Seettu kattu
Seettu kattu……

Whistling : ……………………………………

பாடகர்கள் : கார்த்திக், மாணிக்க விநாயகம்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : அடிக்க பட்டை
இருக்கு புடிக்க பீடி இருக்கு
குளிக்க கடல் இருக்கு
உறங்க அறை இருக்கு
விடிஞ்சு எழுந்தா பைசா
அட விளக்கு வச்சா ஜல்சா

ஆண் : { சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு நம்ம வாழ்க்க டா
அதில் கொஞ்சம் லக்கு
கொஞ்சம் புத்தி ரெண்டும்
இருக்குடா } (2)

ஆண் : லக்கு உனக்கிருந்தா
நீ வந்த சீட்ட ஜெயிப்ப புத்தி
உனக்கிருந்தா நீ விட்ட
சீட்ட ஜெயிப்ப

ஆண் : அட சீட்டு மாறி
போன பிறகும் ஜெயிச்சு
காட்டுவேண்டா நான்
ரூட்டு மாறி வாழ்ந்த
போதும் பொலந்து
கட்டுவேண்டா

ஆண் : சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு ஹே சீட்டு கட்டு
சீட்டு கட்டு நம்ம வாழ்க்க
டா அதில் கொஞ்சம் லக்கு
கொஞ்சம் புத்தி ரெண்டும்
இருக்குடா

விஷ்லிங் : …………………………..

ஆண் : காதல் கீதல்
பண்ணாதப்பா கண்ணீர்
விட்டு சாகாதப்பா புத்தர்களும்
சித்தர்களும் சொன்னாரப்பா

ஆண் : காதல் தோல்வி
கண்ட நெஞ்சு கட்டையிலும்
வேகாதப்பா கைய கால நீட்ட
வேணாம் சும்மாருப்பா

குழு : பையோடு வேணுமடா
ரொக்கம் ரொக்கம் கையோடு
சேருமடா சொர்க்கம் சொர்க்கம்
செவ்வாய்க்கு புதன் கிழமை
பக்கம் பக்கம் கை காட்டு
இன்பம் வந்து நிக்கும் நிக்கும்

ஆண் : ஒரு சட்டம் ஒழுங்கில்
வாழும் மனுஷன் யாரும்
இல்லையடா அட சதுரமான
முட்டை போடும் கோழி
இல்லையடா

ஆண் : சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு நம்ம வாழ்க்க டா
அதில் கொஞ்சம் லக்கு
கொஞ்சம் புத்தி ரெண்டும்
இருக்குடா

ஆண் : சீட்டு கட்டு சீட்டு
கட்டு நம்ம வாழ்க்க டா
அதில் கொஞ்சம் லக்கு
கொஞ்சம் புத்தி ரெண்டும்
இருக்குடா

ஆண் : குத்தாலத்தில்
இருந்தாலும் குளிக்காத
குரங்குண்டு சிரிக்காத
ஆளும் இந்த ஊரில்
உண்டு

ஆண் : ஜொலி ஜொலி
கொஞ்ச நேரம் ஜாலி
ஜாலி கொஞ்ச நேரம்
ரெண்டும் இங்கே
இல்லாதவன் மண்ணில்
மண்டு

ஆண் : இன்னைக்கே
செலவழிக்கும் டப்பு
டப்பு நாளைக்கு சேத்து
வச்சா தப்பு தப்பு படகின்
எதிர் திசையோ தெற்கு
தெற்கு வாழ்வில்
இன்பமெல்லாம் நோக்கு
நோக்கு

ஆண் : ஒரு சட்டம்
ஒழுங்கில் வாழும்
மனுஷன் யாரும்
இல்லையடா அட
சதுரமான முட்டை
போடும் கோழி
இல்லையடா

ஆண் : சீட்டு கட்டு
சீட்டு கட்டு

விஷ்லிங் : …………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here