Seiginra Velaiyil Song Lyrics from Dinasari-  2024 Film, Starring Srikanth, Cynthia Lourde, MS Bhaskar, Premji, Chaams Radharavi, Meera Krishnan, Vinodhini, Sarath, Chandini, Navya and Others. This song was sung by Madhu Balakrishnan and the music was composed by Isaignani Ilayaraja. Lyrics works are penned by Isaignani Ilayaraja.

Singer : Madhu Balakrishnan

Music Director : Isaignani Ilayaraja

Lyricist : Isaignani Ilayaraja

Male : Seigira velaiyil kavanamudan
Seidhu mudithidum ookkamudan
Velai seidhadhu oru kaalam
Kaasupanamthannil kavanamudan
Kalinthidum vaazhkaiyin kavalaiyudan
Velai nattam illaamale seivadhu kalikaalam

Male : Seigira velaiyil kavanamudan
Seidhu mudithidum ookkamudan
Velai seidhadhu oru kaalam

Male : Needhiyum nyaayamum nermaiyudan
Dharmam kadaipidithirunthadhu oru kaalam
Poruladhaaramum pudhu vinyaanamum
Manidharai maatriyathu ikkaalam

Male : Maariya ulagathai ninaithaale
Vendhu vendhu manam nogiradhae
Tholaindha vaazhvuthanil elanthathellam
Ninaithu ninaithu manam vegirathae
Manidha manangalai keduthathudan
Uravaiyum anbaiyum aruththadhudan
Men karuvi ulaginaiyae olikirathae

Male : Seigira velaiyil kavanamudan
Seidhu mudithidum ookkamudan
Velai seidhadhu oru kaalam

Male : Pathum seithidum panathudanae
Sithu aaduraar manidhar ellam
Ottukudithana kudumbam ellam
Ottrai maramaachu parithaabam

Male : Kaasu panam thanil kattundu
Kalisadai anadhai ariyaamal
Pesidum pechinil unmaigalae
Ingu ondrumindri ponadhai unaraamal
Aatril vellathil adithu sellum
Kuppaigal pol indha manidha kulam
Meendidavae vazhi illaiyae
Midhanthiduthae

Male : Seigira velaiyil kavanamudan
Seidhu mudithidum ookkamudan
Velai seidhadhu oru kaalam
Kaasupanamthannil kavanamudan
Kalinthidum vaazhkaiyin kavalaiyudan
Velai nattam illaamale seivadhu kalikaalam

Male : Seigira velaiyil kavanamudan
Seidhu mudithidum ookkamudan
Velai seidhadhu oru kaalam

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : இசைஞானி இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : இசைஞானி இளையராஜா

ஆண் : செய்கிற வேலையில் கவனமுடன்
செய்து முடித்திடும் ஊக்கமுடன்
வேலை செய்தது ஒரு காலம்
காசுபணம் தண்ணில் கவனமுடன்
கலிந்திடும் வாழ்க்கையின் கவலையுடன்
வேலை நாட்டம் இல்லாமலே செய்வது கலிக்காலம்

ஆண் : செய்கிற வேலையில் கவனமுடன்
செய்து முடித்திடும் ஊக்கமுடன்
வேலை செய்தது ஒரு காலம்

ஆண் : நீதியும் நியாயமும் நேர்மையுடன்
தர்மம் கடைபிடித்திருந்தது ஒரு காலம்
பொருளாதாரமும் புது விஞ்ஞானமும்
மனிதரை மாற்றியது இக்காலம்

ஆண் : மாறிய உலகத்தை நினைத்தாலே
வெந்து வெந்து மனம் நோகிறதே
தொலைந்த வாழ்வுதனில் இழந்ததெல்லாம்
நினைத்து நினைத்து மனம் வேகிறதே
மனித மனங்களை கெடுத்ததுடன்
உறவையும் அன்பையும் அறுத்ததுடன்
மென் கருவி உலகினையே ஒழிக்கிறதே

ஆண் : செய்கிற வேலையில் கவனமுடன்
செய்து முடித்திடும் ஊக்கமுடன்
வேலை செய்தது ஒரு காலம்

ஆண் : பத்தும் செய்திடும் பணத்துடனே
சித்து ஆடுறார் மனிதர் எல்லாம்
ஓட்டுக்குடித்தன குடும்பம் எல்லாம்
ஒற்றை மரமாச்சு பரிதாபம்

ஆண் : காசு பணம் தனில் கட்டுண்டு
கழிச்சடை ஆனதை அறியாமல்
பேசிடும் பேச்சினில் உண்மைகளே
இங்கு ஒன்றுமின்றி போனதை உணராமல்
ஆற்றில் வெள்ளத்தில் அடித்து செல்லும்
குப்பைகள் போல இந்த மனித குளம்
மீண்டிடவே வழி இல்லையே
மிதந்திடுதே

ஆண் : செய்கிற வேலையில் கவனமுடன்
செய்து முடித்திடும் ஊக்கமுடன்
வேலை செய்தது ஒரு காலம்
காசுபணம் தண்ணில் கவனமுடன்
கலிந்திடும் வாழ்க்கையின் கவலையுடன்
வேலை நாட்டம் இல்லாமலே செய்வது கலிக்காலம்

ஆண் : செய்கிற வேலையில் கவனமுடன்
செய்து முடித்திடும் ஊக்கமுடன்
வேலை செய்தது ஒரு காலம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here