Singers : Unni Krishnan and K.S. Chithra

Music by : S.A. Raj Kumar

Male : Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Jannal vecha jacket podavaa thendral adika

Male : Mookkuthiyin minnal oru deepam yetri vaithu poga

Female : Sokkugindra vetkam vandhu vanna kolam ondru poda

Male : Ennai naan unnidam alli koduka
Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Jannal vecha jacket podavaa thendral adika… aaa

Male : Dhavani nazhuvinaal idhayamum nazhuvudhae

Female : Asandhadhum un vizhi azhaginai thirududhae

Male : Dhavani nazhuvinaal idhayamum nazhuvudhae

Female : Asandhadhum un vizhi azhaginai thirududhae

Male : Oviyathai thirai maraivil olithu vaipadhenamma

Female : Kaatru mazhai saralilae nanaiya vitaal nyayamaa

Male : Rasika vandha rasiganin vizhigalai moodaadhae

Female : Vizhiyai moodum bodhilum viralgalalae thedaathae

Male : Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Hoo… jannal vecha jacket podavaa thendral adikaaa

Female : Haa …haa… haa…aah….haa haa …haa…. aah
Haa ….aah …haa… aah …haa …haa… aah…haa…aah

Female : Manmadhan sannidhi mudhanmurai paarkiren

Male : Adhanaal thaanadi paniyilum verkiren

Female : Manmadhan sannidhi mudhanmurai paarkiren

Male : Adhanaal thaanadi paniyilum verkiren

Female : Muthangalin osaigalae poojai mani aanadhae

Male : Sevidhazhin eerangalae theertham endru thonudhae

Female : Kaalaneramenbadhu kaadhalil illaiyaa

Male : Kaama devan koyilil kadigaarangal thevaiyaa
Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Haa .. jannal vecha jacket podavaa thendral adika

Male : Mookkuthiyin minnal oru deepam yetri vaithu poga

Female : Haa aaa aa .. sokkugindra vetkam vandhu vanna kolam ondru Poda

Male : Ennai naan unnidam alli koduka
Selaiyilae veedu kattavaa serndhu vasika

Female : Jannal vecha jacket podavaa thendral adikaaa…

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : மூக்குத்தியின்
மின்னல் ஒரு தீபம்
ஏற்றிவைத்துப் போக

பெண் : சொக்குகின்ற
வெட்கம் வந்து வண்ணக்
கோலமொன்று போட

ஆண் : என்னை நான்
உன்னிடம் அள்ளி கொடுக்க

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : தாவணி நழுவினால்
இதயமும் நழுவுதே

பெண் : அசந்ததும் உன்
விழி அழகினைத் திருடுதே

ஆண் : ஓவியத்தைத் திரை
மறைவில் ஒளித்துவைப்பதேனம்மா

பெண் : காற்று மழைச் சாரலிலே
நனையவிட்டால் நியாயமா

ஆண் : ரசிக்க வந்த
ரசிகனின் விழிகளை
மூடாதே

பெண் : விழியை மூடும்
போதிலும் விரல்களாலே
தேடாதே

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஹோ ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

பெண் : …………………………………..

பெண் : மன்மதன் சந்நிதி
முதன்முறை பார்க்கிறேன்

ஆண் : அதனால் தானடி
பனியிலும் வேர்க்கிறேன்

பெண் : முத்தங்களின்
ஓசைகளே பூஜைமணி
ஆனதே

ஆண் : செவ்விதழின்
ஈரங்களே தீர்த்தம் என்று
தோணுதே

பெண் : காலநேரம் என்பது
காதலில் இல்லையா

ஆண் : காமதேவன்
கோயிலில் கடிகாரங்கள்
தேவையா

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஹோ ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க

ஆண் : மூக்குத்தியின்
மின்னல் ஒரு தீபம்
ஏற்றிவைத்துப் போக

பெண் : ஹா ஆ ஆசொக்குகின்ற
வெட்கம் வந்து வண்ணக்
கோலமொன்று போட

ஆண் : என்னை நான்
உன்னிடம் அள்ளி கொடுக்க

ஆண் : சேலையில வீடு
கட்டவா சேர்ந்து வசிக்க

பெண் : ஜன்னல் வெச்ச
ஜாக்கெட் போடவா
தென்றல் அடிக்க


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here