Singers : M. L. Vasanthakumari and Chorus

Music by : Ghantasala

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Chorus : Selvamudan devargalum nalalaasi koora
Sellamani vathsala valga nee ammaa
Vaazhga em thavamani vaazhga nee ammaa
Vathsala needoozhi vaazhga nee ammaa

Female : Sagala sowbaghyavathi revathi devi
Thaaaiyaagi thaniyanbhu thandhidum velai
Sagala sowbaghyavathi revathi devi
Thaaaiyaagi thaniyanbhu thandhidum velai
Ninaithaalaae varam eeyum balaraama devarae
Nin thandhiyaagi varam thandhidum velai

Chorus : Vaazhga em thavamani vaazhga nee ammaa
Vathsala needoozhi vaazhga nee ammaa

Female : Sargunavathiyaana rukmani devi
Sittrannaiyaagi unnai seerattum velai
Sargunavathiyaana rukmani devi
Sittrannaiyaagi unnai seerattum velai
Sagala bhuvanothamma krishna paramathmarae
Siriya thandhaiyumaagi ratchikkum velai

Chorus : Vaazhga em thavamani vaazhga nee ammaa
Vathsala needoozhi vaazhga nee ammaa

Female : Jeyaveera maathavae sri subathra devi
Selvamudam athaiyaai ullamae magizhavae
Jeyaveera maathavae sri subathra devi
Selvamudam athaiyaai ullamae magizhavae
Pandava yuva rajan baala abhimanyuvae
Paasamighu aththaanum nesamigu velai

Chorus : Vaazhga em thavamani vaazhga nee ammaa
Vathsala needoozhi vaazhga nee ammaa

பாடகர்கள் : எம். எல். வசந்த குமாரி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

குழு : செல்வமுடன் தேவர்களும் நல்லாசி கூற
செல்லமணி வத்சலா வாழ்க நீ அம்மா
வாழ்க எம் தவமணி வாழ்க நீ அம்மா
வத்சலா நீடூழி வாழ்க நீ அம்மா……

பெண் : {சகல சௌபாக்யவதி ரேவதிதேவி
தாயாகி தனியன்பு தணிந்திடும் வேளை} (2)
நினைத்தாலே வரமீயும் பலராம தேவரே
நின் தந்தையாகி வரம் தந்திடும் வேளை

குழு : வாழ்க எம் தவமணி வாழ்க நீ அம்மா
வத்சலா நீடூழி வாழ்க நீ அம்மா….

பெண் : {சற்குணவதியான ருக்மணி தேவி
சிற்றன்னையாகி உன்னை சீராட்டும் வேளை} (2)
சகல புவனோத்தம கிருஷ்ண பரமாத்மரே
சிறிய தந்தையாகி ரட்சிக்கும் வேளை

குழு : வாழ்க எம் தவமணி வாழ்க நீ அம்மா
வத்சலா நீடூழி வாழ்க நீ அம்மா….

பெண் : {ஜெயவீர மாதாவே ஸ்ரீ சுபத்ரா தேவி
செல்லமுடன் அத்தையாய் உள்ளமே மகிழவே} (2)
பாண்டவ யுவராஜா பால அபிமன்யுவே
பாசமிகு அத்தானும் நேசமிகு வேளை

குழு : வாழ்க எம் தவமணி வாழ்க நீ அம்மா
வத்சலா நீடூழி வாழ்க நீ அம்மா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here