Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Selvangalae
Dheivangal vaazhum nenjangalae
Siriya vayadhil arivai valarthu
Ulagai vellungalen
Siriya vayadhil arivai valarthu
Ulagai vellungalen

Chorus : Rampaampaam dhararampaam
Chamchamchaam dhararampaam

Female : Vaa vaa vaa vennilavae

Chorus : Rampaampaam dhararampaam
Chamchamchaam dhararampaam

Female : Vaa vaa vaa vennilavae

Female : Ullangal pesattum
Pillaigal thoongattum
Vaa vaa vaa vennilavae
Manjathil maan kutti
Konjattum kan kotti
Aaraaro aariraaro

Female : Selvangalae
Dheivangal vaazhum nenjangalae
Siriya vayadhil arivai valarthu
Ulagai vellungalen
Siriya vayadhil arivai valarthu
Ulagai vellungalen

Female : Kaalamenbadhu
Un varavukkaaga kaathirukkum
Kaniyai pondradhu
Nal kaniyai pondradhu

Female : Kaalamenbadhu
Un varavukkaaga kaathirukkum
Kaniyai pondradhu
Nal kaniyai pondradhu

Female : Naalai enbadhu
Un nanmaikkaaga poothu nirkkum
Malarai pondradhu
Malarai pondradhu

Female : Kan maiyin vannathil
Unmaigal minnattum
Oh oh oh ullangalae
Dheivangal koodattum thaalaattu paadattum
Aaraaro aariraarao

Female : Selvangalae
Dheivangal vaazhum nenjangalae
Siriya vayadhil arivai valarthu
Ulagai vellungalen
Siriya vayadhil arivai valarthu
Ulagai vellungalen

Female : Selvangalae

Female : Kottum mazhaiyum
Idi vanthaalum
Acham enbathu koodaadhu
Bayandhavanukku nizhalum pagaiyae
Thunindhavanukku kadalum sirithae
Kollum bootham peigal enavae
Ennum ennam koodathu…koodaathu…
Koodaathu..koodaathu…

பாடகி : பி.சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : செல்வங்களே
தெய்வங்கள் வாழும் நெஞ்சங்களே
சிறிய வயதில் அறிவை வளர்த்து
உலகை வெல்லுங்களேன்
சிறிய வயதில் அறிவை வளர்த்து
உலகை வெல்லுங்களேன்

குழு : ரம்பாம்பாம் தரரம்பாம்
சம்சம்சம் தரரம்சம்

பெண் : வா வா வா வெண்ணிலவே

குழு : ரம்பாம்பாம் தரரம்பாம்
சம்சம்சம் தரரம்சம்

பெண் : வா வா வா வெண்ணிலவே

பெண் : உள்ளங்கள் பேசட்டும்
பிள்ளைகள் தூங்கட்டும்
வா வா வா வெண்ணிலவே
மஞ்சத்தில் மான் குட்டி
கொஞ்சட்டும் கண் கொட்டி
ஆராரோ ஆரிராரோ

பெண் : செல்வங்களே
தெய்வங்கள் வாழும் நெஞ்சங்களே
சிறிய வயதில் அறிவை வளர்த்து
உலகை வெல்லுங்களேன்
சிறிய வயதில் அறிவை வளர்த்து
உலகை வெல்லுங்களேன்

பெண் : காலமென்பது
உன் வரவுக்காக காத்திருக்கும்
கனியை போன்றது
நல் கனியை போன்றது

பெண் : காலமென்பது
உன் வரவுக்காக காத்திருக்கும்
கனியை போன்றது
நல் கனியை போன்றது

பெண் : நாளை என்பது
உன் நன்மைக்காக பூத்து நிற்க்கும்
மலரைப் போன்றது
மலரைப் போன்றது

பெண் : கண்மையின் வண்ணத்தில்
உண்மைகள் மின்னட்டும்
ஓ ஓ ஓ உள்ளங்களே
தெய்வங்கள் கூடட்டும் தாலாட்டுப் பாடட்டும்
ஆராரோ ஆரிராரோ

பெண் : செல்வங்களே
தெய்வங்கள் வாழும் நெஞ்சங்களே
சிறிய வயதில் அறிவை வளர்த்து
உலகை வெல்லுங்களேன்
சிறிய வயதில் அறிவை வளர்த்து
உலகை வெல்லுங்களேன்

பெண் : செல்வங்களே

பெண் : கொட்டும் மழையும்
இடி வந்தாலும்
அச்சம் என்பது கூடாது
பயந்தவனுக்கு நிழலும் பகையே
துணிந்தவனுக்கு கடலும் சிறிதே
கொள்ளும் பூதம் பேய்கள் எனவே
என்னும் எண்ணம் கூடாது…..கூடாது…..
கூடாது…..கூடாது…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here