Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Oru lady body
Enna thedi
Vandha dhaalae
Alainchiten

Male : En vetkam eenam
Maanam suda soranai
Ellam maranthutaen

Male : Semma bodha aagatha
Semma bodha aagatha
Semma bodha aayita
Chickennuda

Male : Semma bodha aagatha
Semma bodha aagatha
Semma bodha aayita
Nasthiyada

Male : Oru lady body
Enna thedi
Vandha dhaalae
Norikkiten

Male : Ini yaarum enna
Seendi paartha
Mavanae unna
Polanthuten

Male : Semma bodha aagatha
Semma bodha aagatha
Semma bodha aayita
Chickennuda

Male : Semma bodha aagatha
Semma bodha aagatha
Semma bodha aayita
Nasthiyada

Chorus : Ha..ha…ooohh
Ooooooh…oooohh…oooohh…

Male : Kavakara aalu nee
Kaiya vudura
Unna yedhuthavan
Ellaraiyum ooda vudura

Male : Thorathura kumbalu
Romba perusu
Adha single athan
Samalikkum dhavaluthu

Male : Adikira adiyil
Ethiri kai
Pidiyil sithari pathari
Kathari aluvuthae

Male : Naan yessu aagum
Vithakaran
Moonchi kilichi unna gali
Panna porenda

Chorus : Ooooohh…

Male : Oru lady body
Enna thedi
Vandha dhaalae
Norikkiten

Male : Enna thedi vandha
Kodachal thantha
Kaatuvenae gethuthan

Male : Semma bodha aagatha
Semma bodha aagatha
Semma bodha aayita
Bejaruda

Male : Semma bodha aagatha
Semma bodha aagatha
Semma bodha aayita
Bejarudaaaaaa…..

Chorus : Ooooooh…oooohh…oooohh…
Ooooooh…oooohh…oooohh…
Ooooooh…oooohh…oooohh…
Ooooooh…oooohh…oooohh…

பாடகா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒரு லேடி
பாடி என்ன தேடி
வந்ததாலே அலஞ்சிட்டேன்

ஆண் : என் வெட்கம் ஈனம்
மானம் சூடு சொரணை
எல்லாம் மறந்துட்டேன்

ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா சிக்கனுடா

ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா நாஸ்தியடா

ஆண் : ஒரு லேடி
பாடி என்ன தேடி
வந்ததால நொறுங்கிட்டேன்

ஆண் : இனி யாரும்
என்ன சீண்டி பார்த்தா
மவனே உன்ன
பொளந்துட்டேன்

ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா சிக்கனுடா

ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா நாஸ்தியடா

குழு : ……………………..

ஆண் : கவக்கற ஆளு
நீ கைய வுடுரா உன்ன
எதுத்தவன் எல்லாரையும்
ஓட வுடுரா

ஆண் : தொரத்துற கும்பலு
ரொம்ப பெருசு அத சிங்கில்
அதான் சமாளிக்கும் தவளுது

ஆண் : அடிக்கிற அடியில்
எதிரி கை பிடியில் சிதறி
பதறி கதறி அழுவதே

ஆண் : நான் எஸ்
ஆகும் வித்தக்காரன்
மூஞ்சி கிழிச்சி உன்ன
காலி பண்ண போறேண்டா

குழு :

ஆண் : ஒரு லேடி
பாடி என்ன தேடி
வந்ததால நொறுங்கிட்டேன்

ஆண் : என்ன தேடி வந்து
கொடைச்சல் தந்தா
காட்டுவேனே கெத்துதான்

ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா பேஜாருடா

ஆண் : செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆகாத செம்ம போத
ஆயிட்டா பேஜாருடா

குழு : ஓ…. ஓ…. ஓ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here