Singer : Bombay Jayashri

Music by : KP

Female : Aaaa….aaaa….
Aaaaaa…aaa…aaa..aaaa….

Female : Semparuthi.. vaanthigiri..
Yaandum yaandum valam varumae
Gnaalam engum olitharumae
Naam sellum vazhitharumae

Female : Aaruyirai peana varum
Aatral saalum maamarunthu
Vandhu vizhakandu thiranarinthu
Tham aatrin vazhi nadandhaal

Female : Oudadhamae.. oudadhamaa..
Aalam kooda oudadhamae
Theedhu nandrendru yedhumillai
Orr theeyum theemaiyillai

Female : Semparuthi.. vaanthigiri..
Yaandum yaandum valam varumae
Gnaalam engum olitharumae
Naam sellum vazhitharumae

Female : Pooranamae.. pooranamae..
Pullum nellum pooranamae
Anda bhagirandam pooranamae
Orr anuvum pooranamae

 

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : கேபி

பெண் : ஆஆ ….. ஆஆ
ஆஆ ….ஆ …ஆ .. ஆஆ

பெண் : செம்பருத்தி
வாந்திகிரி யாண்டும்
யாண்டும் வலம் வருமே
ஞாலம் எங்கும் ஒளி
தருமே நாம் செல்லும்
வழிதருமே

பெண் : ஆருயிரை
பேண வரும் ஆற்றல்
சாலும் மாமருந்து வந்து
விழக்கண்டு திறனறிந்து
தம் ஆற்றின் வழி நடந்தால்

பெண் : ஒளடதமே
ஒளடதமா ஆழம் கூட
ஒளடதமே தீது நன்றென்று
ஏதுமில்லை ஓர் தீயும்
தீமையில்லை

பெண் : செம்பருத்தி
வாந்திகிரி யாண்டும்
யாண்டும் வலம் வருமே
ஞாலம் எங்கும் ஒளி
தருமே நாம் செல்லும்
வழிதருமே

பெண் : பூரணமே
பூரணமே புல்லும்
நெல்லும் பூரணமே
அண்ட பகிரண்டம்
பூரணமே ஓர் அணுவும்
பூரணமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here