Singer : Madhu Balakrishnan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Hoo ooo hoo ooo
Hoo ooo hoo ooo ooo….

Male : O sengaadae
Sirukaradae poi varavaa
O.. kaadugalae
Kalligalae poi varavaa

Male : Sudu sudu kaadu vittu
Pogira ponanga pola
Sana sana sanangalellaam
Pogudhu paadhai mela
Ullooril kaakkaa kuruvi
Irai thedudhae …ooo….
Pasiyodu manusa koottam veliyerudhae

Male : Poththakkalliyum mulluthachadhum
Poththu ozhugumae paalu
Kaalangaalamaa azhudhu theethuttom
Kannil illaiyae neeru
Vaattum panjathil kokku kaala pol
Vaththi pochchaiyaa vaazhvu
Koottam koottamaa vaazha pogirom
Kooda varugudhae saavu

Male : O sengaadae
Sirukaradae poi varavaa
O.. kaadugalae
Kalligalae poi varavaa

Male : Vilaiyaadha kaatta vittu
Vilaiyaanda veettai vittu
Vellandhiyaa veguli janam
Veliyerudhae oo……

Male : Vaazhvodu kondu vidumo
Saavodu kondu vidumo
Pogum dhesai sollaamalae
Vazhi neeludhae

Male : Uyirodu vaazhvadhu kooda
Siru thunbamae hoo
Vayirodu vaazhvadhu thaanae
Perundhunbamae

Male : Pollaadha vidhiyum azhaikka
Poromae panjam pozhaikka
Yaar meelvadho
Yaar vaazhvadho
Yaar kandadhu

Male : Paalam paalamaa
Vedichu kedakkudhae
Paaduvpattavan boomi
Vedicha boomiyil
Podhaikka paakkudhae
Kedu kettavan saami

Male : Puliyang kottaiya
Avichu thunnuthaan
Pozhachu kedakkudhu meni
Panjam pozhaikkavum
Pasiya theerkkavum
Pacha boomiya kaami

Male : O sengaadae
Sirukaradae poi varavaa
O.. kaadugalae
Kalligalae poi varavaa

Female : Hoo ooo ooo hoo ooo oo

Male : Kaalodu sarala kizhikka
Kannodu puzhudhi adikka
Oor thaandiyae oor thediyae
Oor pogudhae

Male : Karuvelangaadu kadandhu
Kalloothu medum kadandhu
Oor seralaam usur serumaa
Vazhiyillaiyae

Male : Kangaani pecha nambi
Sanam pogudhae hoo
O…. nandugala koottikondu
Nari pogudhae

Male : Udal mattum mudhaleedaaga
Oru nooru sanam poraaga
Uyir meelumo udal meelumo
Yaar kandadhu

Male : Poththakkalliyum mulluthachadhum
Poththu ozhugumae paalu
Kaalangaalamaa azhudhu theethuttom
Kannil illaiyae neeru
Vaattum panjathil kokku kaala pol
Vaththi pochchaiyaa vaazhvu
Koottam koottamaa vaazha pogirom
Kooda varugudhae saavu

Male : O sengaadae
Sirukaradae poi varavaa
O.. kaadugalae
Kalligalae poi varavaa

Male : Sudu sudu kaadu vittu
Pogira ponanga pola
Sana sana sanangalellaam
Pogudhu paadhai mela
Ullooril kaakkaa kuruvi
Irai thedudhae …ooo….
Pasiyodu manusa koottam veliyerudhae

Male : Oooo….ooo.o..oooo…ooo..
Ooooooo…ooo…ooo…

Male : Poththakkalliyum mulluthachadhum
Poththu ozhugumae paalu
Kaalangaalamaa azhudhu theethuttom
Kannil illaiyae neeru
Vaattum panjathil kokku kaala pol
Vaththi pochchaiyaa vaazhvu
Koottam koottamaa vaazha pogirom
Kooda varugudhae saavu

Male : Oooo….ooo.o..oooo…ooo..
Ooooooo…ooo.

பாடகர் : மது பாலகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ

ஆண் : ஹோ… செங்காடே
சிறுகரடே போய் வரவா
ஹோ… காடுகளே
கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண் : சுடு சுடு காடு விட்டு
போகிற பொணங்க போல
சன சன சனங்கலெல்லாம்
போகுது பாத மேல
உள்ளூரில் காக்க குருவி
இரை தேடுதே ஓஒ
பசியோட மனுச
கூட்டம் வெளியேருதே

ஆண் : பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும்
பொத்து ஒழுகுமே பாலு
காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம்
கண்ணில் இல்லையே நீரு
வாட்டும் பஞ்சத்தில்
கொக்கு கால போல்
வத்தி போச்சயா வாழ்வு
கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம்
கூட வருகுதே சாவு

ஆண் : ஹோ… செங்காடே
சிறுகரடே போய் வரவா
ஹோ… காடுகளே
கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண் : வெளையாத காட்ட விட்டு
வெளையான்ட வீட்ட விட்டு
வெள்ளந்தியா வெகுளி
ஜனம் வெளியேருதே ஓ…
வாழ்வோடு கொண்டுவிடுமோ
சாவோடு கொண்டுவிடுமோ
போகும் தெசை சொல்லாமலே
வழி நீளுதே

ஆண் : உயிரோடு வாழ்வது
கூட சிறு துன்பமே ஹோ…
வயிரோடு வாழ்வது தானே
பெரும் துன்பமே
பெல்லாத விதியும்  அழைக்க
போரோமே பஞ்சம் பொழைக்க
யார் மீள்வதோ யார்
வாழ்வதோ யார் கண்டது

ஆண் : பாலம் பாலமா வெடிச்சு கிடக்குதே
பாடு பட்டவன் பூமி
வெடிச்ச பூமியில் புதைக்க பாக்குதே
கேடு கெட்டவன் சாமி
புலியங்கொட்டய அவிச்சு தின்னுதான்
பொழைச்சு கிடக்குது மேனி
பஞ்சம் பொழைக்கவும்
பசிய தீக்கவும் பச்ச பூமிய காமி

ஆண் : ஹோ… செங்காடே சிறுகரடே
போய் வரவா
ஹோ… காடுகளே
கல்லிகளே போய் வரவா

பெண் : ஓஓஓஒ…..

ஆண் : காலோடு சரல கிழிக்க
கண்ணோடு புழுதி அடிக்க
ஊர் தாண்டியே ஊர் தேடியே
ஊர் போகுதே

ஆண் : கருவேலங்காடு கடந்து
கல்லூத்து மேடும் கடந்து
ஊர் சேரலாம் உசுர்
சேருமா வழி இல்லையே
கங்கானி பேச்ச நம்பி
சனம் போகுதே ஓ…

ஆண் : நண்டுகள கூட்டிக் கொண்டு
நரி போகுதே
உடல் மட்டும் முதலீடாக
ஒரு நூறு சனம் போறாக
உயிர் மீளுமோ உடல்
மீளுமோ யார் கண்டது

ஆண் : பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும்
பொத்து ஒழுகுமே பாலு
காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம்
கண்ணில் இல்லையே நீரு
வாட்டும் பஞ்சத்தில்
கொக்கு கால போல
வத்தி போச்சையா வாழ்வு
கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம்
கூட வருகுதே சாவு

ஆண் : ஹோ… செங்காடே சிறுகரடே
போய் வரவா
ஹோ… காடுகளே
கல்லிகளே போய் வரவா

ஆண் : சுடு சுடு காடு விட்டு
போகிற பொணங்க போல
சன சன சனங்கலெல்லாம்
போகுது பாத மேல
உள்ளூரில் காக்க குருவி
இரை தேடுதே ஓ
பசியோட மனுச
கூட்டம் வெளியேருதே

ஆண் : ஓஓஒ ஓஓஒ……..

ஆண் : பொத்த கல்லியும் முள்ளும் தெச்சதும்
பொத்து ஒழுகுமே பாலு
காலங்காலமா அழுது தீத்துடோம்
கண்ணில் இல்லையே நீரு
வாட்டும் பஞ்சத்தில்
கொக்கு கால போல
வத்தி போச்சையா வாழ்வு
கூட்டங் கூட்டமா வாழ போகிறோம்
கூட வருகுதே சாவு

ஆண் : ஓ ஓஓ………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here