Singers : Malasiya Vasudevan and Uma Ramanan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….
Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….

Male : Thannikkulla mungaama
Muththu vanthu saeraathu
Sontha veedu kattaama
Kannu rendum moodaathu
Vaetti thunda viththu kooda
Veettai kattiduvaen….

Male : Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….

Male : Enna thottathaalae
Enna kanda Yogam
Naalu pullaththaanae neeyum kanda laabam
Enna thottathaalae
Enna kanda Yogam
Naalu pullaththaanae neeyum kanda laabam

Female : Laaba nashtam paaththalae
Pombalaikku paavam
Neenga vangi thanthaalae
Manjal kooda laabam

Male : Uchchiyila ice vachchathu pothum
Kaaichchal vanthaachchu aa….
Female : Ada kaaichchala solli
Saainjadhu pothum vayasu ennaachchu

Male : Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….

Female : Thannikkulla mungaama
Muththu vanthu saeraathu
Sontha veedu kattaama
Kannu rendum moodaathu
Male : Vaetti thunda viththu kooda
Veettai kattiduvaen….

Female : Veedu katti neega paalu kaaichcha venum
Kooda vanthu naanum dheepam yaeththa venum
Male : Vaakkappatta naalaa nee ketkkalaiyae yaedhum
Laddu vadai bondaavum vaangi tharala naanum

Female : Ponnukku naalanaa malligai poovae
Podhum en rasa
Male : Antha naalanaa poovum vaangiyum tharala
Thuppu ketta rasa
Intha thuppu ketta rasa…..

Male : Sengala thookkura thangam
Adi naanthaandi unnoda singam
Aambila singam….

Male : Veedu kattum munaala
Unna konjam kattikkiraen
Female : Kattikitta rasavae
Kattalaikku oththukkiraen

Male : Aiyaiyyo venaam
Kettathu thappu naadi thalarnthaachchu
Unakku naadi thalarnthaachchu
Female : Aang…..
Male : Aaha han enakku thaadi valarnthaachchu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……
செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……

ஆண் : தண்ணிக்குள்ள முங்காம
முத்து வந்து சேராது
சொந்த வீடு கட்டாம
கண்ணு ரெண்டும் மூடாது
வேட்டி துண்ட வித்துக் கூட
வீட்டைக் கட்டிடுவேன்…….

ஆண் : செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……

ஆண் : என்னத் தொட்டதாலே
என்ன கண்ட யோகம்
நாலு புள்ளத்தானே நீயும் கண்ட லாபம்
என்னத் தொட்டதாலே
என்ன கண்டே யோகம்
நாலு புள்ளத்தானே நீயும் கண்ட லாபம்

பெண் : லாப நஷ்டம் பாத்தாலே
பொம்பளைக்கு பாவம்
நீங்க வாங்கி தந்தாலே
மஞ்சள் கூட லாபம்

ஆண் : உச்சியில் ஐஸூ வச்சது போதும்
காய்ச்சல் வந்தாச்சு ஆ….
பெண் : அட காய்ச்சல சொல்லி
சாய்ஞ்சது போதும் வயசு என்னாச்சு

ஆண் : செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……

பெண் : தண்ணிக்குள்ள முங்காம
முத்து வந்து சேராது
சொந்த வீடு கட்டாம
கண்ணு ரெண்டும் மூடாது
ஆண் : நான் வேட்டி துண்ட வித்துக் கூட
வீட்டைக் கட்டிடுவேன்…….

பெண் : வீடு கட்டி நீங்க பாலு காய்ச்ச வேணும்
கூட வந்து நானும் தீபம் ஏத்த வேணும்
ஆண் : வாக்கப்பட்ட நாளா நீ கேக்கலையே ஏதும்
லட்டு வடை போண்டாவும் வாங்கித் தரல நானும்

பெண் : பொண்ணுக்கு நாலணா மல்லிகைப்பூவே
போதும் என் ராசா
ஆண் : அந்த நாலணா பூவும் வாங்கியும் தரல
துப்புக் கெட்ட ராசா
இந்த துப்புக் கெட்ட ராசா….

ஆண் : செங்கல தூக்குற தங்கம்
அடி நான்தான்டி உன்னோட சிங்கம்…..
ஆம்பிள சிங்கம்……

ஆண் : வீடு கட்டும் முன்னால
உன்னக் கொஞ்சம் கட்டிக்கிறேன்
பெண் : கட்டிக்கிட்ட ராசாவே
கட்டளைக்கு ஒத்துக்கிறேன்

ஆண் : அய்யய்யோ வேணாம்
கேட்டது தப்பு நாடி தளர்ந்தாச்சு
உனக்கு நாடி தளர்ந்தாச்சு
பெண் : ஆங்…
ஆண் : ஆஹ ஹன் எனக்கு தாடி வளர்ந்தாச்சு…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here