Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female Chorus : Kukku kukuu koo koo
Kukku kukuu koo koo
Kukku kukuu koo koo
Kukku kukuu koo koo
Kukku kukuu koo koo
Kukku ku ku
Kukku kuu kukku kuu kuu
Kukku kukku kukku kukku kukku kuuu

Female : Sengamalam sirikkudhu
Sangamaththai nenaikkudhu
Sengamalam sirikkudhu
Sangamathai nenaikkudhu

Female : Kuukuu kukuu kuukuu koo
Kuukuu yena koovum kuyil
Chinna chinna santhathil
Anthi por nadathum

Male : Sengamalam sirikkudhu
Sangamathai nenaikkudhu
Kuukuu yena koovum kuyil
Chinna chinna santhathil
Anthi por nadathum

Male : Sengamalam sirikkudhu
Sangamathai nenaikkudhu

Male : Muththamidum maalai
Female : Velai
Male : Moodu vizha naadagamo
Niththam ithazh thaedum
Female : Neram
Male : Naanam enum noi varumo

Female : Poo maalai soodathu
Paai thaeda koodathu

Male : Ellai thanai thaandaathu
Pillai yena thaalaatu

Female : Manjal tharum naal kooru
Vanjam illai thaal podu

Male : Kaaman kanai yeval enai
Kaaval meera thoonduthae

Female : Sengamalam sirikkudhu
Sangamathai nenaikkudhu

Male : Sengamalam sirikkudhu
Sangamathai nenaikkudhu

Chorus : Laa lala laa
Laa lala laa
Laa lala laa laa lala laa
Laalaa laala laa laa laalaa laala laa

Female : Mangai ival dhegam
Male : Nogum
Female : Moganamaai thaalamidum
Gangai nadhi paayum
Male : Neram
Female : Kaadhil oru saethi kodu

Male : Naal thorum raakkaalam
Edhinghae boo baalam

Female : Inba karai kaanadhu
Kangal imai moodadhu

Male : Unnai karai saerkaadhu
Enthan alai oyaadhu

Female : Saeval adhu koovum varai
Naanam oivu kaanumae

Male : Sengamalam sirikkudhu
Sangamathai nenaikkudhu

Female : Sengamalam sirikkudhu
Sangamathai nenaikkudhu

Male : Kuukuu yena koovum kuyil
Chinna chinna santhathil
Anthi por nadathum

Female : Sengamalam sirikkudhu
Male : Ahahhaa ahaaha
Female : Sangamathai nenaikkudhu
Male : Ahah ahaha
Sengamalam sirikkudhu
Female : Ahah ahaha
Male : Sangamathai nenaikkudhu
Female : Ahahhaa ahaaha

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் குழு : குக்கு குக்கு கூ கூ
குக்கு குக்கு கூ கூ
குக்கு குக்கு கூ கூ
குக்கு குக்கு கூ கூ
குக்கு குக்கு கூ கூ
குக்கு கு கு
குக்கு கூ குக்கு கூகூ
குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு குக்கு கூ

பெண் : செங்கமலம் சிரிக்குது
சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது
சங்கமத்தை நினைக்குது

பெண் : கூ கூ குக்கு கூ கூ
கூ கூ என கூவும் குயில்
சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்

பெண் : செங்கமலம் சிரிக்குது
சங்கமத்தை நினைக்குது
கூ கூ என கூவும் குயில்
சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்

பெண் : செங்கமலம் சிரிக்குது
சங்கமத்தை நினைக்குது

ஆண் : முத்தம் இடும் மாலை
பெண் : வேளை
ஆண் : மூடு விழா நாடகமோ
நித்தம் இதழ் தேடும்
பெண் : நேரம்
ஆண் : நாணம் எனும் நோய் வருமோ

பெண் : பூமாலை சூடாது
பாய் தேட கூடாது

ஆண் : எல்லை தனை தாண்டாது
பிள்ளை என தாலாட்டு

பெண் : மஞ்சள் தரும் நாள் கூறு
வஞ்சம் இல்லை தாள் போடு

ஆண் : காமன் கணை ஏவல் எனை
காவல் மீற தூண்டுதே

ஆண் : செங்கமலம் சிரிக்குது
சங்கமத்தை நினைக்குது

குழு : ………………………………………………….

பெண் : மங்கை இவள் தேகம்
ஆண் : நோகும்
பெண் : மோகனமாய் தாளமிடு
கங்கை நதி பாயும்
ஆண் : நேரம்
பெண் : காதில் ஒரு சேதி கொடு

ஆண் : நாள்தோறும் ராக்காலம்
ஏதிங்கே பூபாளம்

பெண் : இன்ப கதை காணாது
கண்கள் இமை மூடாது

ஆண் : உன்னை கரை சேர்க்காது
எந்தன் அலை ஓயாது

ஆண் : சேவல் அது கூவும் வரை
நாணம் ஓய்வு காணுமே

ஆண் : செங்கமலம் சிரிக்குது
சங்கமத்தை நினைக்குது

பெண் : செங்கமலம் சிரிக்குது
சங்கமத்தை நினைக்குது

ஆண் : கூ கூ என கூவும் குயில்
சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்

பெண் : செங்கமலம் சிரிக்குது
ஆண் : அஆஹ்ஹா அஹஹா
பெண் : சங்கமத்தை நினைக்குது
ஆண் : ஆஹா அஹஹா
செங்கமலம் சிரிக்குது
பெண் : அஹாஹ் அஹஹா
ஆண் : சங்கமத்தை நினைக்குது
பெண் : அஆஹ்ஹா அஹஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here