Singer : Haricharan

Music by : Prakash Nikki

Male : Senganthal kaiyaalae
Uyirai thottu ponaal
Oru senthoora aagaayam
Kannil thandhu ponaal

Male : Oyaadha poothooral
Ullae ootri ponaal
Aval thozhsaaindhu naan pesa
Aasai mooti ponaal

Male : Palagiya naatkal ellamae
Ahzgaai maatri ponaalae
Palamurai avalai paarthaalum
Adanga aaval koduthalae

Male : Eeram…manadhoram
Nadhi nadhiena thaanae
Vandhaal vandhaal
Dhooram vegu thooram
Oru azhaiena thaanae
Theendi chendraal

Male : Senganthal kaiyaalae
Uyirai thottu ponaal
Oru senthoora aagaayam
Kannil thandhu ponaal

Male : Oyaadha poothooral
Ullae ootri ponaal
Aval thozhsaaindhu naan pesa
Aasai mooti ponaal

Male : Edho pola aanen
Edhanaalae maari ponen
Eman polae kollum paarvai
Enai urasumpodhum uyir vazhkiren

Male : Ada yaarai thaandum pozhudhum
Edhum thondridathu
Avalai paarkum pozhuthu
En kaalgal thaandi pogaathu

Male : Netru paartha nila
Ettaadha thooram thooram
Yeno yeno indru
En kaigal neettum thooram

Male : Kaatril pogum ilai aanenae
Yeno naanum
Thooki ponaaii ennai
Engeyo ponen naanum

Male : Thaedi dhinam thaedi
Udai udithidum maatram
Thandhaal thandhaal
Maayam idhu thaano
En nizhalukkum vannam
Yen vandhadho..

Male : Senganthal kaiyaalae
Uyirai thottu ponaal
Oru senthoora aagaayam
Kannil thandhu ponaal

Male : Oyaadha poothooral
Ullae ootri ponaal
Aval thozhsaaindhu naan pesa
Aasai mooti ponaal

Male : Kootam koodum saalai
Viral korthu pogum velai
Palar paarthu pogum pothum
Adhu thanimai pola yen thondrutho

Male : Aval koondhal aada thaanae
Thozhil medai ketpen
Melidhaai theendum podhu
Siridhaaga garvam kolvenae

Male : Theeyil seitha kangal
En nenjai etti paarkum
Poovil neitha kaigal
Ethotho ennai ketkum

Male : Vaanavilin ezhu
Vannamthaan saayam pogum
Vellai megam aval
Elloraa thottru pogum

Male : Eeram…manadhoram
Nadhi nadhiena thaanae
Vandhaal vandhaal
Dhooram vegu thooram
Oru azhaiena thaanae
Theendi chendraal

Male : Palagiya naatkal ellamae
Ahzgaai maatri ponaalae
Palamurai avalai paarthaalum
Adanga aaval koduthalae

Male : Vaanam… adhan thaagam
Kadal kudithidum kaalam
Vandhaal vandhaal
Neram… veguneram
Udan nadhidum aasai
Thandhaal avaal

Male : Senganthal kaiyaalae
Uyirai thottu ponaal
Oru senthoora aagaayam
Kannil thandhu ponaal

Male : Oo..oyaadha poothooral
Ullae ootri ponaal
Aval thozhsaaindhu naan pesa
Aasai mooti ponaal

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசை அமைப்பாளர் : பிரகாஷ் நிக்கி

ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்

ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்

ஆண் : பழகிய நாட்கள் எல்லாமே
அழகாய் மாற்றிப்போனாலே
பல முறை அவளைப்பார்த்தாலும்
அடங்கா ஆவல் கொடுத்தாளே

ஆண் : ஈரம் மனதோரம்
நதி நதி என தானே
வந்தாள் வந்தாள்
தூரம் வெகு தூரம்
ஒரு அலையெனதானே
தீண்டிச்சென்றாள்

ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்

ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்

ஆண் : ஏதோப்போல ஆனேன்
எதனாலே மாறிப்போனேன்
எமன் போலே கொல்லும் பார்வை
எனை உறசும்போதும் உயிர் வாழ்கிறேன்

ஆண் : அட யாரை தாண்டும் பொழுதும்
ஏதும் தோன்றிடாது
அவளைப் பார்க்கும் பொழுது
என் கால்கள் தாண்டிப்போகாது

ஆண் : நேற்றுப்பார்த்த நிலா
எட்டாத தூரம் தூரம்
ஏனோ ஏனோ இன்று
என் கைகள் நீட்டும் தூரம்

ஆண் : காற்றில் போகும் இலையானனே
ஏனோ நானும்
தூக்கிப்போனாய் என்னை
எங்கேயோப் போனேன் நானும்

ஆண் : தேடி தினம் தேடி
உடை உடுத்திடும் மாற்றம்
தந்தாள் தந்தாள்
மாயம் இது தானோ
என் நிழலுக்கும்
வண்ணம் ஏன் வந்ததோ

ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்

ஆண் : ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்

ஆண் : கூட்டம் கூடும் சாலை
விரல் கோர்த்து போகும் வேளை
பலர் பார்த்து போகும் போதும்
அது தனிமை போல ஏன் தோன்றுதோ

ஆண் : அவள் கூந்தல்ஆட தானே
தோளில் மேடை கேட்ப்பேன்
மெலிதாய் தீண்டும் போது
சிறிதாக கர்வம் கொள்வேனே

ஆண் : தீயில் செய்த கண்கள்
என் நெஞ்சை எட்டி பார்க்கும்
பூவில் நெய்த கைகள்
ஏதேதோ என்னை கேட்க்கும்

ஆண் : வானவில்லின் ஏழு
வண்ணம்தான் சாயம் போகும்
வெள்ளை மேகம் அவள்
எல்லோரா தோற்று போகும்

ஆண் : ஈரம் மனதோரம்
நதி நதி என தானே
வந்தாள் வந்தாள்
தூரம் வெகு தூரம்
ஒரு அலையெனதானே
தீண்டிச்சென்றாள்

ஆண் : பழகிய நாட்கள் எல்லாமே
அழகாய் மாற்றிப்போனாலே
பல முறை அவளைப்பார்த்தாலும்
அடங்கா ஆவல் கொடுத்தாளே

ஆண் : வானம் அதன் தாகம்
கடல் குடித்திடும் காலம்
வந்தாள் வந்தாள்
நேரம் வெகுநேரம்
உடன் நடந்திடும் ஆசை
தந்தாள் அவள்

ஆண் : செங்காந்தல் கையாலே
உயிரைத்தொட்டுப்போனாய்
ஒரு செந்தூர ஆகாயம்
கண்ணில் தந்துப்போனாய்

ஆண் : ஓ…ஓயாத பூத்தூறல்
உள்ளே ஊற்றிப்போனாய்
அவள் தோள் சாய்ந்து நான் பேச
ஆசைமூட்டிப் போனாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here