Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Senjaandhu kuzhambaalae
Mayil thogai iragaalae
Sengaanthal viral meedhu thozhi

Female : Azhagaaga nalungittu
Amarndhaalae ilanchittu
Kalyaana thirukkolam vaazhi

Female : Azhagaana manavaalan
Avan kooda nedungaalam
Nizhalaaga nadai podu neeyae

Female : Aandondru thavaraamal
Adibaaram kuraiyaamal
Pala selvam pera pogum thaayae

Female : Innaalil valaikaappu
Ellorkkum varaverppu
Ezhaachu sool konda maasam

Female : Ponnaana kai kondu
Pozhudhodu thaalaatta
Oru pillai vara pogum neram

பாடகி : கே. எஸ் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : செஞ்சாந்துக் குழம்பாலே
மயில் தோகை இறகாலே
செங்காந்தள் விரல் மீது தோழி

பெண் : அழகாக நலங்கிட்டு
அமர்ந்தாளே இளஞ்சிட்டு
கல்யாணத் திருக்கோலம் வாழி

பெண் :அழகான மணவாளன்
அவன் கூட நெடுங்காலம்
நிழலாக நடை போடும் நீயே

பெண் : ஆண்டொன்று தவறாமல்
அடிபாரம் குறையாமல்
பல செல்வம் பெறப்போகும் தாயே

பெண் : இந்நாளில் வளைகாப்பு
எல்லோர்க்கும் வரவேற்பு
ஏழாச்சு சூல் கொண்ட மாசம்

பெண் : பொன்னான கை கொண்டு
பொழுதோடு தாலாட்ட
ஒரு பிள்ளை வரப்போகும் நேரம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here