Senthamarai Malar Song Lyrics is a track from Vazhi Piranthathu Tamil Film – 1964, Starring S. S. Rajendran, M. R. Radha, V. R. Rajagopal, C. R. Vijayakumari, Lakshmi Rajyam, Lakshmi Praba and Jayanthi. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by T. Chalapathi Rao. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : T. Chalapathi Rao

Lyricist : A. Maruthakasi

Male : Senthamarai malar pol
Sekka sivandha mugam
Adhil saelthaano vel thaano
Ennum iru vizhigal
Kandoor manangavarum
Kovvai kani idhazhgal
Kaatril asaindhadum
Poongodi pol chinna idai

Male : Senthamarai malar pol
Sekka sivandha mugam
Adhil saelthaano vel thaano
Ennum iru vizhigal

Male : Anna nadaiyudaiyal
Azhagin uruvamaval
Kannal mozhiyudaiyal
Kanni paruva mayil
Vanna kiliyavalai
Varnithu kondirundhaal
Vayirum pasikkaadhu
Neram povadhum theriyadhu

Male : Senthamarai malar pol
Sekka sivandha mugam
Adhil saelthaano vel thaano
Ennum iru vizhigal

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : செந்தாமரை மலர்போல்
செக்க சிவந்த முகம்
அதில் சேல்தானோ வேல்தானோ
என்னும் இரு விழிகள்
கண்டோர் மனங்கவரும்
கொவ்வை கனி இதழ்கள்
காற்றில் அசைந்தாடும்
பூங்கொடி போல் சின்ன இடை

ஆண் : செந்தாமரை மலர்போல்
செக்க சிவந்த முகம்
அதில் சேல்தானோ வேல்தானோ
என்னும் இரு விழிகள்

ஆண் : அன்ன நடையுடையாள்
அழகின் உருவமவள்
கன்னல் மொழியுடையாள்
கன்னிப் பருவமயில்
வண்ணக் கிளியவளை
வர்ணித்துக் கொண்டிருந்தால்
வயிறும் பசிக்காது
நேரம் போவதும் தெரியாது

ஆண் : செந்தாமரை மலர்போல்
செக்க சிவந்த முகம்
அதில் சேல்தானோ வேல்தானோ
என்னும் இரு விழிகள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here