Singers : A. M. Raja and Jikki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Senthaamaraiyae senthaen idhazhae
Pennoviyamae kannae varuga kannae varuga
Senthaamaraiyae senthaen idhazhae
Pennoviyamae kannae varuga kannae varuga

Female : Mullaikku thaer kodutha mannavan neeyae
Malligaiyil nalla madhu vando
Mullaikku thaer kodutha mannavan neeyae
Malligaiyil nalla madhu vando

Male : Senthaamaraiyae senthaen idhazhae
Pennoviyamae kannae varuga kannae varuga

Male : Puguntha veettin pudhu varavu
Nee pooththu kulungum pudhu ninaivu
Puguntha veettin pudhu varavu
Nee pooththu kulungum pudhu ninaivu

Female : Mangaiyin vaazhvil olivilakku
Mangaiyin vaazhvil olivilakku
Adhu mannavan yaettriya thiruvilakku

Male : Ilamai tharum mayakkam
Female : Inimai adhil pirakkum
Male : Ilamai tharum mayakkam
Female : Inimai adhil pirakkum

Male : Senthaamaraiyae senthaen idhazhae
Pennoviyamae kannae varuga kannae varuga

Female : Neela vaanin muzhu nilavae
Unnai nerungi magizhumen manamae
Neela vaanin muzhu nilavae
Unnai nerungi magizhumen manamae

Male : Aasai manathin pennamuthae
Aasai manathin pennamuthae
Unnai aruntha thudikkum en uravey

Female : Koduthaen ennai koduthaen
Male : Eduthaen alli eduthaen
Female : Koduthaen ennai koduthaen
Male : Eduthaen alli eduthaen

Male : Senthaamaraiyae senthaen idhazhae
Pennoviyamae kannae varuga kannae varuga

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : செந்தாமரையே செந்தேன் இதழே
பெண்னோவியமே கண்ணே வருக கண்ணே வருக
செந்தாமரையே செந்தேன் இதழே
பெண்னோவியமே கண்ணே வருக கண்ணே வருக

பெண் : முல்லைக்கு தேர்க் கொடுத்த மன்னவன்
நீயோ
மல்லிகையில் நல்ல மது வண்டோ
முல்லைக்கு தேர்க் கொடுத்த மன்னவன் நீயோ
மல்லிகையில் நல்ல மது வண்டோ

ஆண் : செந்தாமரையே செந்தேன் இதழே
பெண்னோவியமே கண்ணே வருக கண்ணே வருக

ஆண் : புகுந்த வீட்டின் புது வரவு
நீ பூத்து குலுங்கும் புது நினைவு
புகுந்த வீட்டின் புது வரவு
நீ பூத்து குலுங்கும் புது நினைவு

பெண் : மங்கையின் வாழ்வில் ஒளிவிளக்கு
மங்கையின் வாழ்வில் ஒளிவிளக்கு
அது மன்னவன் ஏற்றிய திருவிளக்கு

ஆண் : இளமை தரும் மயக்கம்
பெண் : இனிமை அதில் பிறக்கும்
ஆண் : இளமை தரும் மயக்கம்
பெண் : இனிமை அதில் பிறக்கும்

ஆண் : செந்தாமரையே செந்தேன் இதழே
பெண்னோவியமே கண்ணே வருக கண்ணே வருக

பெண் : நீல வானின் முழு நிலவே
உன்னை நெருங்கி மகிழும் என் மனமே
நீல வானின் முழு நிலவே
உன்னை நெருங்கி மகிழும் என் மனமே

ஆண் : ஆசை மனதின் பெண்ணமுதே
ஆசை மனதின் பெண்ணமுதே
உன்னை அருந்த துடிக்கும் என் உறவே

பெண் : கொடுத்தேன் என்னை கொடுத்தேன்
ஆண் : எடுத்தேன் அள்ளி எடுத்தேன்
பெண் : கொடுத்தேன் என்னை கொடுத்தேன்
ஆண் : எடுத்தேன் அள்ளி எடுத்தேன்

ஆண் : செந்தாமரையே செந்தேன் இதழே
பெண்னோவியமே கண்ணே வருக கண்ணே வருக
பெண் : முல்லைக்கு தேர்க் கொடுத்த மன்னவன்
நீயோ
மல்லிகையில் நல்ல மது வண்டோ

ஆண் : செந்தாமரையே செந்தேன் இதழே
பெண்னோவியமே கண்ணே வருக கண்ணே வருக


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here