Singer : Sathya Prakash

Music by : Jerald and A. K. Sasidaran

Lyrics by : Srikanth Cheeka

Male : Vizhi mozhi vazhiyaai
Nan ennai thediden
Eru vizhi thigaithu
Ada unnai sonnathae

Male : Vizhi mozhi vazhiyaai
Nan ennai thediden
Eru vizhi thigaithu
Ada unnai sonnathae

Male : Thim thakida thaka thillana
Nagirthom nagirthom thillana
Thim thakida thaka thillana
En kaadhal sulthana…

Male : Thim thakida thaka thillana
Nagirthom nagirthom thillana
Thim thakida thaka thillana
En kanmani neethana..

Male : Senthamaraiyae peranbin peralaiaye
Un azhagula azhagula naan
Ada mayangi ponene maanae
Hey senthamaraiyae peranbin peralaiaye
Un azhagula azhagula naan
Ada mayangi ponene maanae

Male : Kaatraipolae kaalam ponathae…
Idhu kaadhal endru nenjam sonnathae…
Endrai pola naalum yenguthae..
Un kaadhalalae mei silurkkuthae…

Male : Thangathamaraiyae en anbin tharagaiyae
Un azhagula azhagula naan
Ada mayangi ponene maanae
Thangathamaraiyae en anbin tharagaiyae
Un azhagula azhagula naan
Ada mayangi ponene maanae

Male : Senthamaraiyae peranbin peralaiaye
Un azhagula azhagula naan
Ada mayangi ponene maanae
Thangathamaraiyae en anbin tharagaiyae
Un azhagula azhagula naan
Ada mayangi ponene maanae

Male : Kaatraipolae kaalam ponathae…
Idhu kaadhal endru nenjam sonnathae…
Endrai pola naalum yenguthae..
Un kaadhalalae mei silurkkuthae…

பாடகர் : சத்யப்ரகாஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜெரால்டு மற்றும் ஏ. கே. சசிதரன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஸ்ரீகாந்த் சீக்கா

ஆண் : விழி மொழி வழியாய்
நான் என்னை தேடினேன்
இரு விழி திகைத்து
அட உன்னை சொன்னாதே

ஆண் : விழி மொழி வழியாய்
நான் என்னை தேடினேன்
இரு விழி திகைத்து
அட உன்னை சொன்னாதே

ஆண் : திம் தகிட தக தில்லானா
நகிர்தோம் நகீர்தோம் தில்லானா
திம் தகிட தக தில்லானா
என் காதல் சுல்தானா

ஆண் : திம் தகிட தக தில்லானா
நகிர்தோம் நகீர்தோம் தில்லானா
திம் தகிட தக தில்லானா
என் கண்மணி நீதானா

ஆண் : செந்தாமரையே பேரன்பின் பேரலையே
உன் அழகுல அழகுல நான்
அட மயங்கி போனேனே மானே
ஹே செந்தாமரையே பேரன்பின் பேரலையே
உன் அழகுல அழகுல நான்
அட மயங்கி போனேனே மானே

ஆண் : காற்றைப் போல காலம் போனதே
இது காதல் என்று நெஞ்சம் சொன்னதே
இன்றை போல நாளும் ஏங்குதே
உன் காதலாலே மெய் சிலிர்க்குதே

ஆண் : தங்க தாமரையே என் அன்பின் தாரகையே
உன் அழகுல அழகுல நான்
அட மயங்கி போனேனே மானே
தங்க தாமரையே என் அன்பின் தாரகையே
உன் அழகுல அழகுல நான்
அட மயங்கி போனேனே மானே

ஆண் : செந்தாமரையே பேரன்பின் பேரலையே
உன் அழகுல அழகுல நான்
அட மயங்கி போனேனே மானே
தங்க தாமரையே என் அன்பின் தாரகையே
உன் அழகுல அழகுல நான்
அட மயங்கி போனேனே மானே

ஆண் : காற்றைப் போல காலம் போனதே
இது காதல் என்று நெஞ்சம் சொன்னதே
இன்றை போல நாளும் ஏங்குதே
உன் காதலாலே மெய் சிலிர்க்குதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here