Singers : Udutha Sarojini  and Chorus

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Senthamizh naadennum podhinilae
Inba thaen vandhu paayudhu kaadhinilae

Female Chorus : Senthamizh naadennum podhinilae
Inba thaen vandhu paayudhu kaadhinilae

Female : Engal thandhaiyar naadennum pechinilae
Oru sakthi pirakkudhu moochinilae

Female Chorus : Engal thandhaiyar naadennum pechinilae
Oru sakthi pirakkudhu moochinilae

Female : Kaaviri then pannai paalaaru thamizh
Kandadhor vaiyai porunai nadhi

Female : Aa….aa….aa….aa….aa…aa….aa…aa..
Female Chorus : Kaaviri then pannai paalaaru thamizh
Kandadhor vaiyai porunai nadhi

Female : Yena maeviya aaru pala oda
Thiru maeni sezhitha thamizhnaadu

Female Chorus : Yena maeviya aaru pala oda
Thiru maeni sezhitha thamizhnaadu

Female : Valluvan thannai ulaginukkae thandhu
Vaan pughazh konda thamizhnaadu

Female Chorus : Valluvan thannai ulaginukkae thandhu
Vaan pughazh konda thamizhnaadu

Female : Nenjai allum silappadhigaaram endror
Mani aaram padaitha thamizhnaadu

Female Chorus : Nenjai allum silappadhigaaram endror
Mani aaram padaitha thamizhnaadu

Female : Neelaa thirai kadal orathilae nindru
Nitham thavam sei kumari ellai

Female : Aa….aa….aaa…..aa……aa…..aa….
Female Chorus : Neelaa thirai kadal orathilae nindru
Nitham thavam sei kumari ellai

Female : Vada maalavan kundram
Ivattridaiyae
Pugazh mandi kidakkum thamizhnaadu

Female Chorus : Vada maalavan kundram
Ivattridaiyae
Pugazh mandi kidakkum thamizhnaadu

Female : Pugazh mandi kidakkum thamizhnaadu

All : Senthamizh naadennum podhinilae
Inba thaen vandhu paayudhu kaadhinilae
Engal thandhaiyar naadennum pechinilae
Oru sakthi pirakkudhu moochinilae

Claps : ………………………..
All : {Senthamizh naadennum podhinilae
Inba thaen vandhu paayudhu kaadhinilae
Engal thandhaiyar naadennum pechinilae
Oru sakthi pirakkudhu moochinilae} (3)

பாடகர்கள் : உடுத்தா சரோஜினி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : செந்தமிழ் நாடென்னும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே

பெண் குழு : செந்தமிழ் நாடென்னும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே

பெண் : எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே

பெண் குழு : எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே

பெண் : காவிரி தென்பெண்ணை பாலாறு தமிழ்
கண்டதோர் வையை பொருணை நதி

பெண் : ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் குழு : காவிரி தென்பெண்ணை பாலாறு தமிழ்
கண்டதோர் வையை பொருணை நதி

பெண் : என மேவிய ஆறு பலவோடத்
திரு மேனி செழித்த தமிழ்நாடு…..

பெண் குழு : என மேவிய ஆறு பலவோடத்
திரு மேனி செழித்த தமிழ்நாடு…..

பெண் : வள்ளுவன் தன்னை உலகினுக்கே தந்து
வான்புகழ் கொண்ட தமிழ்நாடு

பெண் குழு : வள்ளுவன் தன்னை உலகினுக்கே தந்து
வான்புகழ் கொண்ட தமிழ்நாடு

பெண் : நெஞ்சை அள்ளும் சிலப்பதிகாரமென்றோர்
மணி ஆரம் படைத்த தமிழ்நாடு…..

பெண் குழு : நெஞ்சை அள்ளும் சிலப்பதிகாரமென்றோர்
மணி ஆரம் படைத்த தமிழ்நாடு…..

பெண் : நீலத் திரைக்கடல் ஓரத்திலே நின்று
நித்தம் தவஞ்செய் குமரி எல்லை

பெண் : ஆ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் குழு : நீலத் திரைக்கடல் ஓரத்திலே நின்று
நித்தம் தவஞ்செய் குமரி எல்லை

பெண் : வட மாலவன் குன்றம்
இவற்றிடையே
புகழ் மண்டிக் கிடக்குந் தமிழ்நாடு

பெண் : புகழ் மண்டிக் கிடக்குந் தமிழ்நாடு

அனைவரும் : செந்தமிழ் நாடென்னும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே

கைதட்டல்கள் : ………………………………

அனைவரும் : {செந்தமிழ் நாடென்னும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே} (3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here