Singer : P. Susheela

Music by : L. Vaidyanathan

Female : Aaa…..aa….aa….aa….aa….aa….aa…
Aaa…..aa….aa….aa….aa….aa….aa…
Aaa…..aa….aa….aa….aa….aa….aa…

Female : Senthamizh naadennum pothinilae
Inba thaen vanthu paayuthu kaadhinilae
Enal thanthaiyar naadendra pechchinilae
Oru sakthi pirakkuthu moochchinilae

Female : Senthamizh naadennum pothinilae
Inba thaen vanthu paayuthu kaadhinilae
Enal thanthaiyar naadendra pechchinilae
Oru sakthi pirakkuthu moochchinilae

Female : Vedham niraintha tamilnadu
Uyar veeram serintha tamilnadu
Nalla kadhal puriyum arampaiyar pol
Ilang kanniyar soozhntha tamilnadu

Female : Senthamizh naadennum pothinilae
Inba thaen vanthu paayuthu kaadhinilae
Enal thanthaiyar naadendra pechchinilae
Oru sakthi pirakkuthu moochchinilae

Female : Neela thiraik kadaloraththilae
Nindru niththam thavanj sei kumari ellai
Vada maalavan kundram ivatridaiyae
Pugazh mandi kidakkunth tamilnadu

Female : Kalvi sirantha tamilnadu
Pugazh kamban pirantha tamilnadu
Nalla palvidhamaayina saaththiraththin
Manam paarengum veesunth tamilnadu

Female : Senthamizh naadennum pothinilae
Inba thaen vanthu paayuthu kaadhinilae
Enal thanthaiyar naadendra pechchinilae
Oru sakthi pirakkuthu moochchinilae

Female : Valluvan thannai ulaginukkae
Thanthu vaanpugazh konda tamilnadu
Nenjai allum silappathi kaaramendror
Mani yaaram padaiththa tamilnaadu

Female : Senthamizh naadennum pothinilae
Inba thaen vanthu paayuthu kaadhinilae
Enal thanthaiyar naadendra pechchinilae
Oru sakthi pirakkuthu moochchinilae

Female : Sakthi pirakkuthu moochchinilae
Sakthi pirakkuthu moochchinilae
Sakthi pirakkuthu moochchinilae

பாடகர் : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

பெண் : ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ….ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….

பெண் : செந்தமிழ் நாடெனும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே

பெண் : செந்தமிழ் நாடெனும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே

பெண் : வேதம் நிறைந்த தமிழ்நாடு
உயர் வீரம் செறிந்த தமிழ்நாடு
நல்ல காதல் புரியும் அரம்பையர் போல்
இளங் கன்னியர் சூழ்ந்த தமிழ்நாடு

பெண் : செந்தமிழ் நாடெனும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே

பெண் : நீலத் திரைக்கட லோரத்திலே
நின்று நித்தம் தவஞ்செய் குமரிஎல்லை
வட மாலவன் குன்றம் இவற்றிடையே
புகழ் மண்டிக் கிடக்குந் தமிழ்நாடு

பெண் : கல்வி சிறந்த தமிழ்நாடு
புகழ்க் கம்பன் பிறந்த தமிழ்நாடு
நல்ல பல்விதமாயின சாத்திரத்தின்
மணம் பாரெங்கும் வீசுந் தமிழ்நாடு

பெண் : செந்தமிழ் நாடெனும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே

பெண் : வள்ளுவன் தன்னை உலகினுக்கே
தந்து வான்புகழ் கொண்ட தமிழ்நாடு
நெஞ்சை அள்ளும் சிலப்பதி காரமென்றோர்
மணி யாரம் படைத்த தமிழ்நாடு

பெண் : செந்தமிழ் நாடெனும் போதினிலே
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே

பெண் : சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே
சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே
சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here