Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Senthamizh paadum sandhana kaattru
Thaerinil vandhadhu kannae kannae
Thaerinil vandhadhu kannae
Senthamizh paadum sandhana kaattru
Thaerinil vandhadhu kannae kannae
Thaerinil vandhadhu kannae

Male : Then malai maegam thoodhuvanaaga
Ennidam saerthadhu unnai kannae
Ennidam saerthadhu unnai

Female : Aahaa… aahaa… aahaa… aahaa…
Munnooru vairanghal pon maalai soodum
Poo maadhu pan paadinaal
Poo choodi kondaadinaal
Munnooru vairanghal pon maalai soodum
Poo maadhu pan paadinaal
Poo choodi kondaadinaal

Male : Paravaigalin oliyamudham
Paruva magal isai amudham
Paaraatta neeraadinaal
Thaalaatta unai thaedinaal

Female : Senthamizh paadum sandhana kaattru
Thaerinil vandhadhu kannaa kannaa
Thaerinil vandhadhu kannaa

Male : Kalyaana mandrangal
Kan kaatchi kanden
Nam vaazhvil ennaaladi
Nal vaakku solvaayadi

Female : Arugil varum dharuma dhurai
Uravu tharum pudhiya kalai
Aanandham annaalilae en maeni un anbilae

Male : Senthamizh paadum sandhana kaattru
Thaerinil vandhadhu kannae

Female : Sevvandhi poo meedhu
Ven neela vandu
Jillendru neeraadudhu
Sindhaamal thaenoorudhu

Male : Padhumaiyudan pudhumai madhu
Pasi ariyum ilamai nadhi
Paalootta nee illaiyaa …aa…aaa…
Seeraatta naanillaiyaa

Male : Senthamizh paadum sandhana kaattru
Thaerinil vandhadhu kannae
Female : Kannaa thaerinil vandhadhu kannaa…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று
தேரினில் வந்தது கண்ணே கண்ணே
தேரினில் வந்தது கண்ணே
செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று
தேரினில் வந்தது கண்ணே கண்ணே
தேரினில் வந்தது கண்ணே

ஆண் : தென் மலை மேகம் தூதுவனாக
என்னிடம் சேர்த்தது உன்னை கண்ணே
என்னிடம் சேர்த்தது உன்னை

பெண் : ஆஹா… ஆஹா… ஆஹா… ஆஹா…
முந்நூறு வைரங்கள் பொன் மாலை சூடும்
பூ மாது பண் பாடினாள்
பூச்சூடி கொண்டாடினாள்
முந்நூறு வைரங்கள் பொன் மாலை சூடும்
பூ மாது பண் பாடினாள்
பூச்சூடி கொண்டாடினாள்

ஆண் : பறவைகளின் ஒலியமுதம்
பருவ மகள் இசை அமுதம்
பாராட்ட நீராடினாள்
தாலாட்ட உனைத் தேடினாள்

பெண் : செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று
தேரினில் வந்தது கண்ணா கண்ணா
தேரினில் வந்தது கண்ணா

ஆண் : கல்யாண மன்றங்கள்
கண் காட்சி கண்டேன்
நம் வாழ்வில் என்னாளடி
நல் வாக்கு சொல்வாயடி

பெண் : அருகில் வரும் தரும துரை
உறவு தரும் புதிய கலை
ஆனந்தம் அந்நாளிலே என் மேனி உன் அன்பிலே

ஆண் : செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று
தேரினில் வந்தது கண்ணே

பெண் : செவ்வந்திப் பூ மீது
வெண் நீல வண்டு
ஜில்லென்று நீராடுது
சிந்தாமல் தேனூறுது

ஆண் : பதுமையுடன் புதுமை மது
பசி அறியும் இளமை நதி
பாலூட்ட நீயில்லையா…..ஆ…..ஆஆ……
சீராட்ட நானில்லையா

ஆண் : செந்தமிழ் பாடும் சந்தனக் காற்று
தேரினில் வந்தது கண்ணே
பெண் : கண்ணா தேரினில் வந்தது கண்ணா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here